Hướng dẫn đặt vé tham quan, tour trong ngày, vé tàu xe, voucher ẩm thực,…trên Luxstay.com

0
21

Là một nền tảng đặt chỗ ở trực tuyến hàng đầu Việt Nam, Luxstay đã và đang mở rộng dịch vụ của mình từ việc chỉ hỗ trợ đặt chỗ ở và homestay sang dịch vụ cho thuê xe ô tô, xe đưa đón sân bay và gần đây nhất là đặt vé tham quan, tour trong ngày, vé tàu xe, voucher ẩm thực, SIM/Wifi cho các chuyến du lịch nước ngoài nhanh chóng và dễ dàng.

Để việc đặt vé tham quan được dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết sau đây nhé!

Bước 1: Mở phần “Vé tham quan”

Trên trang chủ của Luxstay, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng “Vé tham quan”. Click và khám phá ngay!

Truy cập phần “Vé tham quan” từ trang chủ Luxstay.com

Bước 2: Tìm kiếm ticket (vé)

“Tự do khám phá”, tìm kiếm và lựa chọn một ticket phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Kiểm tra thông tin ticket

Khi tìm được ticket ưng ý, bạn hãy kiểm tra thông tin chi tiết gói dịch vụ bao gồm: thông tin điều khoản và điều kiện sử dụng, phần Không bao gồm và Bao gồm, Loại vé và chính sách hoàn huỷ.

Bước 4: Chọn ngày và điền thông tin mua hàng

Sau khi đã kiểm tra cẩn thận các thông tin và xác định sẽ mua ticket, hãy chọn ngày sử dụng dịch vụ và tiếp tục là điền các thông tin mua hàng.

Bước 5: Thanh toán và kiểm tra thông tin trong email

Mã đặt hàng của bạn đã được ghi nhận trên hệ thống, hãy tiến hành thanh toán trong vòng 2 giờ để tránh đơn đặt hàng bị huỷ bạn nhé. Có 3 phương thức thanh toán chính bạn có thể sử dụng đó là: Thanh toán qua Ví MOMO, Thanh toán qua Paypal và Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ.

Tiến hành thanh toán để hoàn tất đơn đặt ticket.

Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết bên trên, bạn sẽ dễ dàng đặt được vé tham quan giá tốt cho chuyến du lịch tự túc của mình. Trong thời gian tới, khi đặt vé tham quan trên Luxstay, bạn còn có cơ hội nhận được hoàn tiền lên đến 8% vào Lux Credit, cùng chờ đón nhé!

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi hạnh phúc và những trải nghiệm thú vị.