Tout Petit Homestay – thiên đường cho những kẻ chán chường thèm được lười biếng

Nếu bạn muốn mỗi sớm thức giấc được nghe tiếng chim hót thánh thót bên tai, ngoài cửa sổ là màn sương mù dày đặc kín lối. Hãy đến với Tout Petit, homestay lọt thỏm trong khu vườn đầy hoa khoe sắc, cây lá xanh mướt và mái ngói đã ngả nâu. 

0
157
Thiên đường cho những kẻ chán chường thèm được lười biếng gọi tên: Tout Petit Homestay

Tout Petit Homestay là kết quả chăm sóc của hai mẹ con Sơn Dương – cô bạn 9x từ bỏ những thành công ở thành phố để về bên cạnh mẹ sau khi bố đột ngột qua đời.

Sơn Dương – cô bạn 9x từ bỏ những thành công ở thành phố để về bên cạnh mẹ sau khi bố đột ngột qua đời.

Để xây dựng căn homestay này, thời gian đầu, hai mẹ con phải loay hoay và chật vật rất nhiều. Phần thưởng sau tất cả là 1 căn villa lớn, 4 bungalow gỗ nhỏ, đàn chó corgi dễ thương và một góc cafe thật nhiều hoa đậm chất Đà Lạt.

Tout Petit Homestay gồm 1 căn villa lớn, 4 bungalow gỗ nhỏ và đàn chó corgi dễ thương.

Khi đang học năm hai thì được tin ba mất, em bị mất thăng bằng vì ba là người cho em nhiều lời khuyên. Nhưng ở cái độ tuổi đầu 20 ham học hỏi, thích nhộn nhịp, khám phá những thứ mới mẻ, em vẫn cố bám trụ Sài Gòn. Ở Đà Lạt thì mẹ loay hoay một mình, dăm ba hôm thì anh chị về thăm một bữa vì ai cũng có gia đình nhỏ riêng. Sau 8 năm ở Sài Gòn, em quyết định quay về đây để bên cạnh mẹ, rồi hai mẹ con bước chân vào ngành được mọi người gọi vui là làm dâu trăm họ”, Dương chia sẻ. 

Sau 8 năm ở Sài Gòn, Sơn Dương quyết định quay về đây để bên cạnh mẹ, rồi hai mẹ con bước chân vào ngành được mọi người gọi vui là làm dâu trăm họ.

Vượt qua những khó khăn ban đầu không chỉ bởi những lời động viên của mẹ và người thân mà còn vì những người khách dễ thương của Tout Petit. Những vị khách đến với Tout Petit đều mang theo những điều mới mẻ hay những câu chuyện hay ho.

Những vị khách đến với Tout Petit đều mang theo những điều mới mẻ hay những câu chuyện hay ho.

Có thể đó là một anh/chị cùng ngành, cùng nhau hằng giờ chỉ để share cho nhau nhưng kinh nghiệm, có thể là một vài cô chú tâm hồn nghệ sĩ cùng nhau gãy những cung đàn guitar rồi ngân nga hát nhạc Trịnh,…

Khách đến chơi nhà sẽ được thoải mái kết bạn với 2 chú cún cực dễ thương Chip & Pill, cực kỳ hiếu đông và mến khách.

Thú vui ngoạn cảnh nhâm nhi tách cafe đen nóng đắng môi mà rồi lại ngọt hậu. Tiếng nhạc du dương cứ đưa lòng người về với những thập niên 70- 80. Ấm trà phảng phất mùi gừng có lạnh mấy cũng hoá thư thái.

Tout Petit Homestay tạo nên thú vui ngoạn cảnh nhâm nhi tách cafe đen nóng đắng môi mà rồi lại ngọt hậu.

Mỗi vị khách đến với Tout Petit không chỉ được phục vụ như một vị khách trú tại nhà mà còn là những thành viên trong gia đình. Những chiếc khăn tắm, nhưng tấm chăn ga gối trắng tinh, thơm phức mùi comfort chứ không phải là những hóa chất rẻ tiền trên thị trường. Những lời hỏi han, trà tách hay nước ép sau một ngày vui chơi mệt mỏi sẽ mang đến cảm giác như đang ở trong chính căn nhà nhỏ của mình.

Mỗi vị khách đến với Tout Petit không chỉ được phục vụ như một vị khách trú tại nhà mà còn là những thành viên trong gia đình.

Giữa bộn bề cuộc sống nhiều thứ để lo toan, hãy đến với Tout Petit một lần dù chỉ là một ngày để căn nhà nhỏ này xoa dịu mọi căng thẳng trong bạn nhé?

Giữa bộn bề cuộc sống nhiều thứ để lo toan, hãy đến với Tout Petit một lần nhé!
Tout Petit Villa & Cafe: trải nghiệm tuyệt vời cho những kẻ chán chường thèm được lười biếng.

Thông tin homestay:

– Địa chỉ: Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam

– Mô tả: Nhà gỗ, Villa & Coffee

XEM THÊM: