Tích hợp khóa thông minh Igloohome với nền tảng Luxstay

168
tích hợp khóa thông minh Igloohome với Luxstay
Khoá thông minh dành cho host.

Bạn có homestay tại nhiều tỉnh thành và bạn gặp vấn đề về việc kiểm soát khách ra vào? Bạn thấy bất lực mỗi khi khách yêu cầu giao chìa khóa vào ban đêm? Đừng lo, Igloohome ra đời là dành cho bạn. Chỉ cần tích hợp khóa thông minh Igloohome với nền tảng Luxstay, việc quản lý căn hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Igloohome là gì?

Igloohome smart lock là dòng khóa điện tử thông minh do Anthony Chow – startup nổi tiếng người Singapore phát triển.

Dòng khóa này ra đời với mục đích giúp đỡ mọi người quản lý nhà cửa và tài sản dễ dàng hơn. Chỉ với hai thiết bị Smart Deadbolt và Smart keybox, chủ nhà có thể quản lý căn hộ của mình từ xa, thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.

tích hợp khóa thông minh Igloohome với Luxstay 1

Cách thức hoạt động của Igloohome

Igloohome sử dụng công nghệ đồng bộ hóa và mã hóa. Các sản phẩm hoạt động bằng mã PIN hoặc kết nối bluetooh trên ứng dụng di động. Nó tương tự với thiết bị Token ngân hàng trực tuyến đã quen thuộc với nhiều người.

Chủ của thiết bị có thể tạo nhiều mật mã với thời hạn sử dụng nhất định cho những người khác nhau. Các mã này được gửi đi dưới nhiều hình thức như tin nhắn di động, email…

tích hợp khóa thông minh Igloohome với Luxstay 2

Igloohome cực kỳ phù hợp với hoạt động cho thuê nhà lưu trú. Bởi chủ nhà không cần giao chìa khóa theo yêu cầu của khách thuê vào bất kì thời điểm nào trong ngày mà có thể để khách tự mở, tự khóa cửa vào nhà. Khi hết thời gian cho phép, khách không thể tiếp tục sử dụng căn hộ nữa. Điều này giảm thiểu tình trạng khách đánh rơi, làm hỏng khóa; khách đánh thêm khóa; khách check in ban đêm… Ngoài ra, lịch sử ra vào căn nhà của khách cũng được ghi lại trên ứng dụng di động.

tích hợp khóa thông minh Igloohome với Luxstay 3

Vậy, làm thế nào để sử dụng Igloohome cho homestay của mình?

Với những tiện ích mà Igloohome đem đến, dòng khóa thông minh này đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà hiện đại. Để sử dụng Igloohome, khách hàng thực hiện các bước.

  • Truy cập vào website Luxkey.vn store.luxstay.com, đặt mua khóa Igloohome
  • Lắp đặt khóa tại căn hộ/chỗ ở
  • Tải App Igloohome để setup tài khoản Igloohome và setup căn hộ quản lý tương ứng với khóa.

tích hợp khóa thông minh Igloohome với Luxstay 4

Nếu bạn là host, làm thế nào để tích hợp Igloohome với nền tảng Luxstay?

  • Truy cập host.luxstay.net hoặc sử dụng App LuxHost. Vào phần Quản lý căn hộ và chọn Tích hợp khóa thông minh Igloohome
  • Truy cập vào form Igloohome. Submit tài khoản (email của tài khoản app Igloohome). Igloohome sẽ gửi mã API Key cho bạn
  • Nhập Email và API Key vào ứng dụng LuxHost hoặc host.luxstay.net
  • Chọn mã căn hộ tương ứng với khóa.

Lưu ý: Sau khi tích hợp khóa Igloohome, mỗi khi listing có booking, mã pass của căn hộ sẽ được tạo và gửi đi trong 12h trước khi khách checkin.

Luxstay tin rằng, Igloohome là một thành tựu công nghệ đáng giá nhất mà mỗi chủ nhà cần sở hữu trong thời gian tới. Hãy đẹp theo cách của bạn, tiện nghi cứ để Luxstay lo.