QUAN TRỌNG – Thay đổi việc cập nhật giá trên hệ thống Luxstay

0
743
cập nhật giá phòng

Từ ngày 02/01/2020, Luxstay chính thức áp dụng sửa đổi và bổ sung tại Điều 7: Đặt phòng – Khiếu nại, khoản 5 tại Thỏa thuận hợp tác với chủ nhà. Với các chủ nhà đã đồng bộ lịch, Luxstay sẽ có toàn quyền lấy giá và cập nhật mức giá bằng với các kênh khác để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Cụ thể, sau bổ sung và sửa đổi, khoản 5, điều 7 trong Thỏa thuận hợp tác giữa chủ nhà với Luxstay có nội dung như sau:

Luxstay có quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xem xét giá cho thuê và đánh giá tính phù hợp với giá thị trường và tùy theo quyết định của mình, để đảm bảo các quyền và lợi ích tốt nhất cho Khách Hàng, Luxstay có thể yêu cầu Đối Tác xem xét điều chỉnh hoặc tự mình điều chỉnh mức giá phòng sao cho không cao hơn mức giá đang hiển thị trên các kênh bán hàng khác hoặc bên thứ ba với cùng ngày nhận phòng, trả phòng và các điều kiện đặt phòng giống nhau”

Theo đó, Luxstay sẽ có quyền gửi yêu cầu hoặc tự động cập nhật nếu phát hiện ra giá phòng của chủ nhà trên hệ thống cao hơn các nền tảng khác. Luxstay tin rằng những thay đổi này là cần thiết để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng cũng như tỉ lệ đặt phòng của chủ nhà. 

Kính chúc Quý chủ nhà kinh doanh hiệu quả trên Luxstay!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 1800.6586 (Nhánh 1, phím 2)

Email: [email protected]

Website: http://host.luxstay.com/

Group: Luxstay Hosts Community