Bí kíp tăng tính cạnh tranh cho homestay!

0
892
Chú ý upload ảnh chất lượng cao!

Dưới đây là 1 số “bí kíp” tăng tính cạnh trạnh cho homestay! Cùng Luxstay tìm hiểu nhé!

Hoàn thiện chi tiết từng phần của listing

Một listing hoàn hảo sẽ giúp khách hàng biết được chính xác về không gian bạn sẽ mang đến cho họ. Hãy chắc chắn rằng, bạn:

  • Luôn cập nhật chi tiết listing của mình. Thường xuyên để ý những thông tin khuyết thiếu và fill kín chúng càng sớm càng tốt.
  • Mô tả kĩ về không gian. Tiêu đề và phần description phải thật thu hút, chi tiết và đầy đủ. Bạn hãy giải thích rõ để khách hàng biết được sự độc đáo, tiện nghi. Đây chính là yếu tố tăng tính cạnh tranh hàng đầu cho homestay.
  • Đừng quyên upload ảnh chất lượng cao (HD). Những bức hình về căn hộ của bạn sẽ tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Những bức hình đẹp trên trang kết quả tìm kiếm sẽ có khả năng tạo được “love at first sight” hơn nhiều đấy! Bạn biết mà!
  • Đặt expectation. Hãy công khai luật lệ và những điều bạn mong muốn ở khách nhé.

Chú ý upload ảnh chất lượng cao!

Lắng nghe đánh giá khách hàng và cải thiện chất lượng mỗi ngày

Review (về cả chất lượng lẫn số lượng) từ khách hàng cũ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của listing. Vì vậy, hãy thường xuyên đọc đánh giá của khách hàng. Đừng quên chú ý tới rating để cải thiện hơn trải nghiệm của họ.

Giúp khách đặt phòng dễ hơn, tại sao không?

Trả lời nhanh những yêu cầu đặt phòng? Hay giữ chỗ của giúp khách hàng? Chúng đều tạo ấn tượng về 1 chủ nhà tinh tế, quan tâm và hiếu khách.

Đừng quên để chế độ “Đặt phòng ngay” giúp khách giữ chỗ chỉ trong vòng vài phút.

Tìm mọi cách thể hiện mình là chủ nhà tinh tế, từ những chi tiết nhỏ nhất!

Đặt giá cạnh tranh

Đặt giá theo mùa, giá cho dịp đặc biệt, lễ Tết, mùa du lịch là tất cả những gì bạn nên quan tâm.

Học hỏi từ chủ nhà khác

Tham gia cộng đồng các host của nền tảng OTA bạn đang sử dụng. Tích cực cùng trao đổi kinh nghiệm để trau dồi bản thân, hợp tác cùng phát triển nhé! Ví dụ như Luxstay Hosts Community của Luxstay.net chẳng hạn.

Chúc các host luôn “đắt khách” với những bí kíp trên!