Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia

0
727

Lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Lạt, sự kiện Tân Hoạch Niên Gia thu hút gần 100 chủ nhà tham gia “chia sẻ” về kinh doanh home-sharing vào ngày 2/3 vừa qua.

Tân hoạch niên gia: Sự kiện nối tiếp chuỗi Host’s Experiences Sharing

Nối tiếp chuỗi sự kiện Host’s Experience Sharing, Tân Hoạch Niên Gia là buổi talkshow kết hợp cocktail buffet do Luxstay chính thức tổ chức. Tại đây, các chủ nhà kinh doanh dịch vụ home-sharing sẽ có cơ hội được giao lưu gặp gỡ với những chủ nhà đặc biệt, chuyên gia trong ngành và mở rộng networking hữu ích cho công việc của mình.

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 1

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 2
Chủ nhà The Windy BnB vui vẻ check-in tại cổng sự kiện.

Với nội dung xoay quanh chủ đề: Cách lập kế hoạch kinh doanh theo năm và xu hướng kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Đà Lạt năm 2019, Tân hoạch niên gia thu hút gần 100 chủ nhà quan tâm tham gia sự kiện.

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 3
Luxstay cùng các diễn giả khách mời chia sẻ về kế hoạch năm mới của mình!
Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 4
Sân khấu talkshow thêm phần sôi nổi với sự tham gia của chị Hương Rita – chuyên gia Digital Marketing với 12 năm kinh nghiệm và chủ La Rita Boutique Hotel!

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 5

Mở đầu chương trình là MiniTalkshow với sự tham gia của chị Thủy Lê – Trưởng bộ phận Phát triển đối tác của Luxstay, chú Huỳnh Nam Phú – chủ nhà Sun Dance Villa và anh Duy Nguyên – giám đốc Digital Marketing của Yan TV tại Lâm Đồng, chủ nhà Dusk Homestay Đà Lạt. Các diễn giả khách mời đã chia sẻ kinh nghiệm và quan điểm kinh doanh của bản thân cũng như đưa ra những nhận định về thị trường. Là một chủ nhà khá lớn tuổi và là người con sinh ra lớn lên tại Đà Lạt, chú Nam Phú cho rằng: “Kinh doanh home-sharing không chỉ đơn giản là cho thuê chỗ ở, chỗ nghỉ mà còn phải hơn thế. Cái tôi mong muốn là mang lại cái không khí của nơi mình sống cho khách lưu trú.” Trong khi đó, anh Duy Nguyên lại bổ sung quan điểm: “Kinh doanh nhưng không chạy theo lợi nhuận mà hạ giá sát trần, phá giá thị trường. Bởi càng phá giá, thị trường càng đi xuống. Giá thấp đi kèm chất lượng kém. Ngày một ngày hai có thể hút khách nhưng cuối cùng, chính bản thân người kinh doanh sẽ phải chịu lỗ.”

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 6
Chủ nhà Nhắm mắt thấy Đà Lạt chăm chú lắng nghe chia sẻ từ diễn giả.!

Tân hoạch niên gia: Nơi các chủ nhà Đà Lạt gửi “tâm tình” đến Luxstay

Trong khuôn khổ sự kiện “Tân hoạch niên gia”, Luxstay cũng nhận được những góp ý chân thành từ chủ nhà khu vực Đà Lạt về sự tiến bộ nhanh chóng về mặt giao diện, những điểm mới trong các chương trình và cách đồng bộ lịch giúp kinh doanh hiệu quả.

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 7

Sự kiện khép lại sau Minigame giữa 2 đội chơi với các tình huống oái ăm khó tránh khi kinh doanh dịch vụ home-sharing. Ngoài ra, vào 20 phút cuối, các chủ nhà cũng được dành không gian riêng để giao lưu, kết nối và mở rộng networking bên bàn tiệc do Luxstay chuẩn bị.

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 8 Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 9Trong suốt 90 phút của sự kiện, các chủ kinh doanh dịch vụ home-sharing đã được lắng nghe những chia sẻ chân thật và hữu ích từ diễn giả. Ngoài ra, phần QnA kéo dài tới 20 phút cũng là cơ hội để khách mời nói lên quan điểm và những trăn trở của bản thân.

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 10
Các chủ nhà hào hứng chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình!
Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 11
Các đội chơi thảo luận tình huống do BTC đặt ra!

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 12 Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 13

Tân hoạch niên gia cũng là dịp để 10 Đại sứ khu vực đầu tiên của Luxstay tại Đà Lạt “ra mắt” cộng đồng kinh doanh tại đây.

Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 14
Top 10 Đại sứ khu vực của Luxstay tại Đà Lạt
Chủ nhà Đà Lạt hào hứng chia sẻ về kinh doanh home-sharing tại sự kiện Tân Hoạch Niên Gia 15
Top 10 Đại sứ khu vực của Luxstay tại Đà Lạt

Hi vọng trong tương lai những hoạt động gắn kết, chia sẻ tương tự sẽ diễn ra thường xuyên hơn giúp những chủ nhà kinh doanh dịch vụ lưu trú tại đây có cơ hội giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa.

Đừng quên cập nhật các thông tin sự kiện của Luxstay thông qua:

Hotline: 18006586 (nhấn phím 3)
Email: [email protected]
Website: http://rrp.luxstay.com/
Group: Luxstay Hosts Community – Hosts in Dalat – Rao vặt homestay