Phí sử dụng nền tảng Luxstay và thanh toán cho chủ nhà

0
939
Phí sử dụng nền tảng
Phí sử dụng nền tảng Luxstay là gì?

Cũng như nhiều nền tảng công nghệ khác của nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) như Grab, Now.vn, Luxstay tính một khoản phí sử dụng nền tảng (phí hoa hồng/ phí sử dụng dịch vụ) đối với chủ nhà khi đặt phòng được xác nhận thành công nhằm mục đích tăng hiệu năng vận hành và quyền lợi hợp tác lâu dài giữa các bên. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về loại phí này.

Phí sử dụng nền tảng Luxstay là gì?

Phí sử dụng nền tảng Luxstay là khoản tiền mà Chủ nhà có nghĩa vụ thanh toán cho Luxstay khi sử dụng nền tảng công nghệ thông tin (CNTT) Luxstay. Luxstay chỉ thu phí sử dụng nền tảng khi giao dịch đặt phòng thành công. Mức phí có giá trị tương đương 15%/ giá trị 01 giao dịch đặt phòng thành công.

Mức phí này có thể thay đổi theo quy định của Luxstay trong từng thời kỳ

Phí này được tính từ tổng phí đặt phòng (mức giá hàng đêm cộng với phí dọn dẹp và phí thêm khách bổ sung – nếu có) và được tự động khấu trừ từ khoản thanh toán cho chủ nhà.

phí sử dụng nền tảng
Phỏng ngủ một chỗ nghỉ tiêu chuẩn trên Luxstay. Nguồn: Flamingo Đại Lải.

Khoản thanh toán của tôi (chủ nhà) được tính như thế nào?

Khoản thanh toán mà chủ nhà nhận được là mức giá hàng đêm trừ đi phí sử dụng nền tảng Luxstay.  Để xem thông tin về tất cả các đặt phòng của bạn, hãy truy cập mục Đặt phòng trong tài khoản chủ nhà.

Mức giá mà chủ nhà đặt ra chính là số tiền mà khách hàng sẽ trả. Luxstay không thu thêm bất kỳ phụ phí nào cho khách hàng trên mức giá chủ nhà đã đặt.

phí sử dụng nền tảng
Ví dụ chỗ nghỉ của bạn đặt giá là 300.000 VNĐ/ đêm thì khi có đặt phòng thành công, bạn sẽ nhận được khoảng thanh toán là 85%x300.000 = 255.000 VNĐ và phí sử dụng nền tảng trả cho Luxstay là 15% x 300.000= 45.000 VNĐ.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến khoản thanh toán và phí sử dụng nền tảng:

  • Giảm giá hàng tháng có thể đã được áp dụng cho bất kỳ đặt phòng nào từ 30 đêm trở lên (giá giảm do chủ nhà cài đặt).
  • Giá cuối tuần hoặc giá tùy chỉnh có thể đã được áp dụng.
  • Chênh lệch tỷ giá khi chuyển đổi tiền tệ từ USD sang VND.
  • Phí sử dụng nền tảng chỉ thay đổi và áp dụng khi Luxstay thông báo chính thức đến các chủ nhà.

Về các khoản thuế phí

Với các khoản thuế hoặc lệ phí áp dụng của quốc gia, chính phủ, tỉnh bang, thành phố, địa phương và các loại thuế khác, đối tác độc lập, tự chủ và tự chịu trách nhiệm nghĩa vụ theo quy định của cơ quan thuế sở tại.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Hotline: 18006586 (nhấn phím 3)
Email: [email protected]
Website: http://host.luxstay.com/
Group: Luxstay Hosts Community – Rao vặt homestay