6 lý do nên đặt chế độ LUXSTAY INSTANT BOOK (Đặt phòng nhanh)?

0
1374
Luxstay instant book - đặt phòng nhanh

Chế độ LUXSTAY INSTANT BOOK hay còn gọi là Đặt phòng nhanh là chế độ không cần chủ nhà phải thao tác chấp nhận xong khách hàng mới có thể đặt phòng. Thay vào đó, khách hàng Luxstay chỉ cần chọn ngày khởi hành, chọn chỗ nghỉ yêu thích, thanh toán ngay lập tức và sau đó liên hệ chủ nhà để được hướng dẫn check-in.

Chế độ Luxstay Instant Book áp dụng cho tất cả các ngày còn trống trên Chỗ nghỉ của bạn. Những khách hàng đáp ứng được tất cả các điều kiện của chủ nhà có thể ngay lập tức đặt phòng, thanh toán và bắt đầu chuyến đi của mình.

Một vài lợi ích tiêu biểu của việc đặt chế độ Luxstay Instant Book mà các chủ nhà không nên bỏ qua:

Thuận tiện hơn cho khách hàng

Các khách hàng không cần phải gửi yêu cầu và chờ chấp nhận rồi mới được đặt phòng. Luxstay Instant Book cho phép khách đặt phòng chỉ với một cú nhấp chuột.   

Thực tế đã cho thấy, có rất nhiều khách cần đặt chỗ nghỉ gấp. Họ có thể đang ngồi tại sân bay hay nhà ga – cố gắng dùng điện thoại đặt một nơi nào đó để nghỉ lại qua đêm. Hoặc họ cũng có thể đang ngồi trước máy tính và chỉ có 1 ít thời gian để lên kế hoạch đặt phòng cho kỳ nghỉ.

Luxstay instant book - đặt phòng nhanh

Luxstay Instant Book thuận tiện cho những khách hàng sử dụng điện thoại di động hay những người sử dụng wifi/ dữ liệu di động hạn chế. Những vị khách này có thể sử dụng thanh công cụ với các bộ lọc trên Luxstay để tìm kiếm các Chỗ nghỉ có trạng thái đặt phòng nhanh. Họ muốn đặt phòng một cách nhanh chóng, không phải thông qua quá nhiều bước và nhất là mất thời gian chờ đợi phản hồi. Chế độ Luxstay Instant Book đáp ứng được điều đó.

Thuận tiện hơn cho chủ nhà

Tính năng Đặt phòng nhanh loại bỏ thao tác chủ nhà phải trả lời từng yêu cầu đặt phòng. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ chủ nhà bị đánh giá là chủ nhà “không phản hồi” hoặc “phản hồi chậm”’ – ảnh hưởng đến xếp hạng trên Luxstay của chỗ nghỉ. Do đó, Luxstay Instant Book tiết kiệm thời gian và giúp chủ nhà kinh doanh hiệu quả hơn.

Luxstay instant book - đặt phòng nhanh

Nhiều khách hàng quan tâm hơn

Khách hàng có thể sử dụng nhiều bộ lọc trong khi tìm kiếm một chỗ nghỉ trên Luxstay. Những chỗ nghỉ có trạng thái đặt phòng nhanh sẽ được hiển thị ngay lập tức. Điều này khiến việc đặt phòng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, khách hàng không cần phải chờ câu trả lời và xác nhận từ chủ nhà. Đây cũng là sự lựa chọn yêu thích của khách hàng bởi nhiều người lên Luxstay là để tìm kiếm Chỗ nghỉ mà họ có thể đặt và trả tiền ngay.

Chính vậy, cơ chế của công cụ tìm kiếm trên Luxstay sẽ ưu tiên cho các Chỗ nghỉ để INSTANT BOOK hơn. Nếu Chủ nhà muốn có thêm nhiều booking, hãy để chế độ INSTANT BOOK, điều này sẽ mang lại nhiều doanh thu hơn, và nhiều đánh giá hơn cho Chủ nhà.

luxstay instant book - đặt phòng nhanh

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

LUXSTAY INSTANT BOOK ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ phản hồi cho Chỗ nghỉ của Chủ nhà, điều này có thể cải thiện vị trí hiển thị của Chỗ nghỉ trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.

INSTANT BOOK cũng sẽ giúp Chỗ nghỉ của Chủ nhà được xếp hạng tốt hơn trên trang hiển thị Chỗ nghỉ của Luxstay. Khách đặt phòng càng thuận tiện, càng có nhiều khả năng họ quay lại đặt thêm. Chính vì vậy Luxstay sẽ ưu tiên quảng bá các Chỗ nghỉ có cách đặt phòng nhanh nhất.

Tăng lượng đánh giá/ Review

Càng nhiều booking, càng nhiều cơ hội để Chỗ nghỉ có nhiều đánh giá hơn. Review là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để khách hàng quyết định đặt phòng hay không.

Luxstay instant book - đặt phòng nhanh

Dễ dàng đạt danh hiệu Superhost và First-class Host

Hiện tại Luxstay đã bắt đầu triển khai xếp hạng chủ nhà thông qua hai danh hiệu Superhost và First-class Host. Tiêu chí đầu tiên để xét đạt danh hiệu chính là chỗ nghỉ đặt chế độ INSTANT BOOK. Ngoài ra để đạt danh hiệu Superhost và First-class host, chủ nhà cần phải duy trì tỷ lệ phản hồi từ 90 – 100%. Bằng cách để INSTANT BOOK, chủ nhà không mất thời gian chấp nhận yêu cầu đặt phòng, từ đó tỷ lệ phản hồi cũng sẽ tăng lên.  

Lời khuyên từ Luxstay:

Đừng ngại nhắn tin cho khách sau khi họ đã trải nghiệm chỗ nghỉ của bạn và hỏi khách về việc đánh giá chỗ nghỉ. Điều này sẽ giúp bạn đạt được trạng thái Luxstay Superhosr/ First-class host nhanh hơn.

Lời cuối

Các chủ nhà mới kinh doanh trên Luxstay thường được khuyến khích cài đặt chế độ INSTANT BOOK vì nó giúp tăng thêm tỉ lệ hiển thị khi tìm kiếm trên hệ thống và cải thiện thứ hạng của Chỗ nghỉ trên hệ thống. Ngoài ra nếu Chỗ nghỉ mới chưa có nhiều review/ đánh giá, LUXSTAY INSTANT BOOK cũng sẽ giúp thu hút khách hàng book phòng hơn

Nếu Chủ nhà coi việc kinh doanh trên Luxstay là một nguồn thu nhập thêm thì tính năng này cũng sẽ rất hữu ích khi làm giảm một phần khối lượng công việc của Chủ nhà.   

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Hotline: 18006586 (nhấn phím 3)
Email: [email protected]
Website: http://host.luxstay.com/
Group: Luxstay Hosts Community – Rao vặt homestay