Những lỗi phong thủy homestay ở cửa chính chủ nhà nên tránh!

0
629
5 homestay được săn đón dịp Trung thu 2
Phong thủy homestay

Phong thủy homestay là vấn đề quan trọng nhưng nhiều chủ nhà không để ý khi xây dựng, cải tạo. Hãy cùng Luxstay điểm mặt 5 lỗi thường gặp nhất để tránh hậu quả sau khi hoàn thiện listing nhé!

Theo những nhà năng lượng học: Mọi vật trong vũ tru đều chứa năng lượng riêng của nó và tác động với những vật thể xung quanh. Khi lựa chọn kinh doanh homestay, chắc bạn đâu muốn không gian của mình mang lại năng lượng xấu cho khách hàng chứ?

Kiểm tra ngay những lỗi phong thủy homestay ở cửa chính này nhé!

Lỗi phong thủy homestay  1: Mở cửa nhìn thấy gương

Xét về cả phương diện phong thủy lẫn tâm lý học, treo gương đối diện với cửa lớn đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Về phương diện tâm lý, mỗi lần quay về với tâm trạng mệt mỏi.

Mở cửa thấy gương là điều đại kỵ.

Khi đèn chưa mở đã thấy bóng người trong gương lâu ngày sẽ gây ra ám chỉ tâm lý. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn khiến mọi người dễ gặp ác mộng.

Lỗi phong thủy homestay 2: Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Trong phong thủy các vật dụng trang trí có đầu nhọn như dao kéo, sừng động vật… thường có tác dụng tương tự như hung khí. Những vật này vốn được coi là mang sát khí, ảnh hưởng rất xấu đến người sống trong nhà.

Vật nhọn được quan điểm là hung khí có hại!

Khi để chúng đối diện với cửa nhà sẽ mang chuyện thị phi, kiện tụng vô cơ. Ngoài ra, chúng còn gây tổn hại đến sức khỏe, vận may và sự nghiệp của gia chủ.

Lỗi phong thủy homestay  3: Vào cửa thấy cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu nên cần đặt ở vị trí hung nhất với mục đích “lấy độc trị độc”. Theo phong thủy homestay, nếu mở cửa lớn gặp nhà vệ sinh là điều đại kỵ. Nó khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và ảnh hưởng đến sức khỏe người trong nhà.

  • Nam giới thường mắc các bệnh về thận và bàng quang.
  • Nữ giới hay bị đau bụng kinh, nhẹ thì bệnh vặt nặng có thể xuất huyết tử cung hay đẻ non.
  • Trẻ con thường mệt mỏi, ủ rũ, trí nhớ suy giảm.

Lỗi phong thủy homestay  4: Mở cửa gặp tủ lạnh

Tủ lạnh vốn là vật chỉ phù hợp với các góc trong nhà. Nếu mở cửa nhà gặp ngay tủ lạnh nghĩa là người đó thường gặp trắc trở. Họ sẽ mất công tốn sức, ảnh hưởng tài vận. Làm chuyện gì cũng phải nỗ lực gấp đôi hoặc trả giá lớn mới thành công.

Tủ lạnh nên để ở góc tránh lối ra vào!

Lỗi phong thủy homestay  5: Mở cửa gặp bình hoa

Theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt. Tuy nhiên nhiều người lại nghĩ: thêm bình hoa, phòng sẽ trang nhã hơn. 

Bình hoa mang đến thị phi, rạn nứt nếu để lối cửa chính.

Trên thực tế, bình hoa ở lối cửa mang lại thị phi, rạn nứt tình cảm do có kẻ thứ 3. Bạn nên thay bằng cây cảnh, loại cây thật để trang trí.

Chúc các bạn có những listing hoàn hảo và ngập tràn năng lượng tích cực.