Tết đến rồi, nếu không muốn hủy booking vì trùng lịch, chủ nhà nhất định phải làm điều này! (P1)

0
535
hủy booking vì trùng lịch

Để đảm bảo chất lượng 2 bên, Luxstay kính mời Quý đối tác khóa lịch các ngày kín phòng, tránh việc hủy booking vì trùng lịch dịp Tết Nguyên đán!

*Bài viết dành riêng cho các chủ nhà thao tác trên website của Luxstay. Với những chủ nhà sử dụng app điện thoại, vui lòng xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

Tết Nguyên đán gần kề, nhu cầu đặt phòng nghỉ dưỡng gia tăng đột biến. Trên các nền tảng của Luxstay, số lượng Inquiry và Booking đặt phòng cho dịp Tết guyên Đán là rất lớn và có xu hướng tăng mạnh.

Vì vậy Luxstay xin gửi đến Quý đối tác hướng dẫn kiểm tra các căn đã đăng và khóa lịch các ngày kín phòng (nếu có) trên hệ thống Luxstay để đảm bảo chất lượng dịch vụ của cả 2 bên, tránh việc hủy booking vì trùng lịch.

Cách 1: Kiểm tra và khóa lịch thủ công

Khóa lịch thủ công là phương pháp mà Quý đối tác phải trực tiếp điều chỉnh tình trạng listing. Tuy khá mất thời gian nhưng nó giúp bạn chủ động, đặc biệt khi bạn không chỉ đăng bán phòng trên OTA mà còn qua các kênh cá nhân. Với những chủ nhà không có quá nhiều thời gian, đây vẫn là cách được ưu tiên nhất vì có thể kiểm soát chính xác lịch kín phòng.

Bước 1: Đăng nhập vào bằng tài khoản chủ nhà và chọn “Căn hộ của bạn”

 

Bước 2: Trong phần “Căn hộ của bạn”, chọn căn hộ muốn điều chỉnh

Bước 3: Lựa chọn mục “Lịch” và chọn khoảng ngày muốn chỉnh sửa

Bước 4: Chọn “Đóng” trong phần tình trạng phòng và Click “Gửi” để lưu thay đổi

Cách 2: Khóa lịch bằng các đồng bộ với các OTAs khác

Đây là cách khóa lịch tự động tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hạn chế tình trạng chồng chéo booking dễ dàng nhất. Vì tính chất “thực hiện 1 lần dùng được lâu dài”, chúng tôi khuyến khích Quý đối tác thực hiện đồng bộ lịch ngay khi hoàn tất việc đăng thuê phòng trên Luxstay. Vui lòng xem hướng dẫn chi tiết về đồng bộ lịch trên Luxstay tại đây.

hủy booking vì trùng lịch

Hi vọng, bài viết trên có thể giúp các chủ nhà tránh được tình trạng hủy phòng do trùng lịch không mong muốn!

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ:

 Hotline: 18006586 (nhấn phím 3)
 Email: [email protected]

Kính chúc Quý đối tác kinh doanh hiệu quả cùng Luxstay!