[Host of the month] Gặp gỡ chủ nhân chiếc Iphone X tháng 4

0
1099

Xin chào anh Việt! Cảm ơn anh đã dành thời gian để chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi trở thành chủ nhà sở hữu căn hộ xuất sắc. (host có doanh thu cao nhất trong tháng 4 trên hệ thống Luxstay và đạt giải thưởng là 1 chiếc iPhoneX)

Cảm nhận của anh khi trở thành chủ nhân Iphone X tháng 4  của Luxstay là gì ạ?

Trước hết, mình xin chào Luxstay, các ch nhà cùng nhng khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Luxstay.

Thực sự đây là một giải thưởng hết sức bất ngờ đối với mình. Qua fanpage Luxstay, mình có đọc qua về chương trình. Nhưng Luxstay có rất nhiều chủ nhà tài giỏi khác nên mình không nghĩ sẽ nhận được may mắn này… 

 

Bí quyết kinh doanh

Chúc mừng anh một lần nữa. Anh có thể tiết lộ những bí quyết giúp căn hộ Indochina Apartment của mình đạt doanh thu cao nhất không ạ?

Mình cũng không có bí quyết gì đâu *cười*. Ch là chăm chút cho căn h tht gn gàng sch s để cho khách hàng có được cm giác tht s thoi mái. Giống như nhà vậy.

Ngoài ra, theo mình, yếu tố quan trọng nhất là GIAO TIẾP. Mình không những cho thuê căn hộ để ở mà còn tận tình tư vấn. Mình giúp khách hàng về những địa điểm du lịch thăm quan. Hay ăn uống trong khả năng và hiểu biết của bản thân.

Vì khách du lịch khi đi đến những nơi xa lạ rất phân vân và e dè trong chuyện đi đâu, ăn gì. Mình sẽ giúp họ đưa ra lựa chọn một dễ dàng hơn. 

 

Decor căn hộ

Decor căn hộ của anh được nhận xét là rất ấn tượng. Anh có thể chia sẻ 1 chút về kinh nghiệm của mình được không ạ?

V điu này, chc phn ln là do ý thích cá nhân. Vì ba m mình rt mê sưu tm đồ c, nên t nh mình đã được truyền cho sở thích này.

Với cả, mình nghĩ nếu nói về sự hiện đại, hào nhoáng thì những nước phát triển họ rất sẵn những thứ đó rồi. Nên khách du lịch ở các nước ấy đến Việt Nam thường muốn tìm một không gian lạ. Kiểu tiện nghi nhưng vẫn thân thiện và ấm cúng. 

Tất cả những đồ décor trong căn hộ mình đều đi săn tìm từng món. Quan trọng là khi đưa chúng vào một không gian vẫn phải thấy sự hài hoà. 

Anh Việt chia sẻ về insight của du khách nước ngoài!

Cơ duyên kinh doanh homestay

Qua chia sẻ vừa rồi, có thể thấy anh rất tâm huyết và chăm chút cho căn hộ của mình. Vậy cơ duyên nào khiến anh quyết định kinh doanh Homestay vậy?

Bn thân mình là người yêu cái đẹp, rt thích nhà đẹp. Mình thích t tay thiết kế và trang trí cho căn hộ mình ở. Và tình cờ lướt Facebook, mình có biết đến hệ thống kinh doanh của Luxstay nên đã quyết định thử sức với mô hình này. Vừa có lợi nhuận, vừa được thực hiện sở thích mình, lại có sự hỗ trợ từ Luxstay, ngại gì chứ!

 

Khó khăn khi kinh doanh homestay

Qua 1 thời gian kinh doanh loại hình Homestay, hẳn sẽ có những khó khăn, bỡ ngỡ.  Anh có thể chia sẻ với bạn đọc được không?

Nói v khó khăn có nhiều lắm. Ví d như mình phi tìm được căn h v trí trung tâm. Căn đó cũng phải thun tin trong vic thăm quan, du lch. Hay gi gic phi t do thoi mái để khách hàng thc s cm nhn như đang nhà.

Thời gian mấy tháng đầu khách ít lắm. Mình chỉ mới tự mình đăng ký tài khoản trên các trang du lịch mà. Có những lúc thấy nản. Nhưng sau khi kết hợp với Luxstay thì mình không cần tốn kém cho việc tìm khách nữa. Và giờ lượng khách hàng cũng rất đều đặn

Anh Việt bùi ngùi nói về những khó khăn thời kì đầu, trước lúc hợp tác với Luxstay!

Lời khuyên thành công

Nếu để đưa ra một lời khuyên dành cho những Chủ nhà, anh sẽ chia sẻ với họ “bí kíp” gì ạ?

Bí kíp à? Chắc không dám đâu. Mình làm gì có bí kíp chứ! *cười*

Theo kinh nghiệm cá nhân, mình xin chia sẻ một số điều sau. Hi vọng có ích cho các host thôi!

– Hãy ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ khách hàng mục tiêu để tìm hiểu họ cần gì, muốn gì.

– TẬP TRUNG chăm chút cho căn hộ của mình. Hãy luôn sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ tiện nghi nhất có thể.

– Luôn thân thiện và giúp đỡ khách hàng trong khả năng của mình. 

Xin cảm ơn anh Việt về cuộc trò chuyện thân tình này. Một lần nữa xin chúc mừng anh đã đạt được giải thưởng đặc biệt trong tháng 4 của Luxstay. Chúc cho công việc kinh doanh Homestay của anh ngày càng phát đạt. Chúc căn hộ ngày được nhiều khách hàng yêu thích và ghé thăm.