“Hoạt động hiệu quả trên nền tảng Home-sharing” – Nơi chia sẻ kiến thức, chốn chia sẻ niềm vui

0
587
home-sharing-3
Các chủ nhà cùng giao lưu trò chuyện

Vào 06/06 vừa qua tại Miền Du Lam Coffee – Đà Lạt, Workshop “Hoạt động hiệu quả trên nền tảng Home-sharing” đã diễn ra và là cơ hội để các chủ nhà tại thành phố ngàn hoa lắng nghe hướng dẫn, giới thiệu và chia sẻ kiến thức để hoạt động hiệu quả với dưới góc nhìn của một chủ nhà – một nhà kinh doanh homestay thứ thiệt, về việc thiết kế homestay và cách chụp những tấm hình thu hút mọi ánh nhìn của khách du lịch.

Thành phố ngàn hoa – nơi khơi nguồn cảm hứng

Đà Lạt được coi như cái nôi của homestay – nơi những căn homestay đầu tiên được xây dựng, được nhắc đến và được lưu giữ mãi trong lòng của khách du lịch. Chắc cũng bởi vì cái nét yên bình, mộng mơ thật riêng ấy, Đà Lạt là nơi được xây lên những căn homestay độc đáo nhất, mang đậm cá tính riêng nhất và chính là nguồn cảm hứng mà các chủ nhà khác cần học hỏi. Đó là lí do vì sao buổi Workshop được diễn ra tại Đà Lạt, trong một không gian mở rộng và tươi sáng của Miền Du Lam Cafe, các khách tham gia đã được mở lòng và học hỏi lẫn nhau trong bầu không khí thoải mái và sẻ chia nhất.

Các chủ nhà thoải mái chia sẻ và giao lưu

Tại đây, với sự hiện diện khách mời diễn giả, những superhost và các đại sứ, các chủ nhà đã giải đáp được những câu hỏi mà mình băn khoăn về nền tảng home-sharing cũng như được giới thiệu và cập nhật nhiều tính năng hiện đại và mới nhất trên nền tảng này.

Nhiều câu hỏi mang tính đóng góp và xây dựng rất cao đã được đưa ra và giải đáp ngay tại thời điểm diễn ra Workshop, để các chủ nhà nắm bắt được ngay vấn đề và ghim lại trong đầu hướng giải quyết ngay khi kết thúc buổi trò chuyện.

home-sharing-3
Diễn già Đình Dzũ – chủ nhân Là Nhà Homestay

Diễn giả Đình Dzũ – với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy vốn có của mình, đã có những chia sẻ chân thực và bổ ích nhất xung quanh việc xây dựng nên 1 cộng đồng chung – gắn kết và đồng hành.

Hoạt động trên nền tảng Home-sharing: Gắn kết cùng nhau – cùng Luxstay đi xa hơn.

Bên cạnh việc chia sẻ và trao đổi những câu hỏi hóc búa về sự hiệu quả khi hoạt động trên nền tảng Home-sharing, các chủ nhà cũng đã đưa ra các ý kiến đóng góp của mình để xây dựng nên 1 cộng đồng kinh doanh văn minh và hiệu quả.

Những đóng góp vô cùng thẳng thắn về những hạn chế gặp phải trong nền tảng Home-sharing nói riêng và kinh doanh homestay nói chung đã được Luxstay ghi nhận một cách chân thành nhất. Những cơ hội trao đổi như vậy sẽ giúp Luxstay hoàn thiện hệ thống của mình, cải thiện dịch vụ hơn nữa để hỗ trợ các chủ nhà tiềm năng.

home-sharing-3
Các chủ nhà cùng giao lưu trò chuyện

Sự chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm khi kinh doanh lĩnh vực homestay của các chủ nhà Đà Lạt cũng góp phần nâng cao tính đoàn kết, sự cởi mở lẫn nhau cho 1 cộng đồng năng động, gắn bó. Networking của các chủ nhà càng được mở rộng hơn trong không gian nhẹ nhàng, chan hòa bên bàn teabreak được chuẩn bị cho sự kiện.

home-sharing-3
Teabreak được chuẩn bị cho buổi Workshop

Thông qua 2 buổi chia sẻ của Workshop với lần lượt các chủ đề Thiết kế homestay và Chụp ảnh homestay, các chủ nhà đã có cho mình những thông tin hữu ích nhất khi kinh doanh trên nền tảng home-sharing. Hy vọng trong tương lai không xa, những buổi workshop và hoạt động gắn kết như trên sẽ được tổ chức theo quy mô thường niên, để nâng cao tính đoàn kết và học hỏi lẫn nhau của các chủ nhà.

Các Host có thể xem thêm các hình ảnh về buổi Workshop TẠI ĐÂY.

“Host’s Experiences Sharing” là chuỗi sự kiện hàng tháng mang đến những thông tin hữu ích về kinhd oanh homestay, căn hộ dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng,… do Luxstay – nền tảng home-sharing số 1 Việt Nam tổ chức. Chuỗi sự kiện đã ra mắt được 5 số liên tiếp và thu hút sự chú ý của nhiều chủ nhà trên khắp cả nước.

Cung cấp nền tảng kết nối, mở rộng mạng lưới liên kết hơn 10.000 căn hộ, Luxstay cố gắng trở thành nền tảng home – sharing số 1 Việt Nam. Luxstay tích cực triển khai nhiều hoạt động xây dựng, phát triển cộng đồng kinh doanh dịch vụ lưu trú. Với thông điệp “Chia sẻ để phát triển”, chuỗi sự kiện “Host’s Experiences Sharing” để lại nhiều dấu ấn vô cùng nổi bật với chủ nhà kinh doanh dịch vụ lưu trú, đặc biệt là khu vực Đà Lạt, Hà Nội, Hạ Long.


Home-sharing ở đây không phải là một tính năng của Itune chúng ta vẫn thường biết đến mà là định nghĩa của một ngành dịch vụ, một thị trường mới của nền kinh tế chia sẻ (sharing economy): thị trường home-sharing.

Home-sharing là dịch vụ chia sẻ nhà, vừa mang lại thu nhập đáng kể cho các chủ nhà, vừa tận dụng tối đa được nguồn cung dư thừa về chỗ ở từ thị trường bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ: