Đồng hành cùng chủ nhà, Luxstay “chịu chơi” cải tạo homestay miễn phí

0
364
cải tạo homestay

Vừa qua, Luxstay lại một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của mình khi hợp tác cùng với Vĩnh Tường – thương hiệu được ưa chuộng nhất về các giải pháp trần tường thạch cao để nâng cao chất lượng cải tạo homestay cũng như tạo cơ hội cho các hosts trải nghiệm giải pháp chống nồm ẩm hiệu quả. Chiến dịch “chữa bệnh cho home”  của Luxstay có màn khởi động đầu tiên từ Hana House ở Đà Lạt.


Cùng xem sự thay đổi bất ngờ của Hana House sau khi được “chữa bệnh”

Được biết, Hana House là một homestay được đánh giá khá cao về sự rộng rãi và thoáng mát và là địa điểm lưu trú lý tưởng cho nhiều khách du lịch. Tuy nhiên, vì Đà Lạt mang đặc thù của một vùng đất khí hậu nhiệt đới ẩm nên thường có những hiện tượng “lên men”, mốc meo, loang lỗ khắp các bức tường trong căn nhà. Ngoài ra, hệ thống thoát nước bị lỗi dẫn đến ẩm thấp, sơn bề mặt cũ càng làm mảng tường bị ẩm nặng hơn khiến lớp sơn bong tróc dần. Điều này gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người sử dụng dịch vụ.

“Do ảnh hưởng của đặc thù thời tiết có độ ẩm cao nên ngôi nhà thường xuyên bị ẩm thấp, tường và trần bị nồm ẩm, ố vàng rất xấu xí. Để đảm bảo việc kinh doanh, mỗi năm tôi đều phải sơn phủ xử lý bề mặt để phục vụ khách nhưng đâu lại vào đó” – chị Hoàng Anh, chủ Hana House cho biết.

cải tạo homestay
Hana House bị xuống cấp, những vết ố loang ẩm mốc khiến căn phòng trở nên kém thẩm mỹ.

Sau khi nhìn nhận được vấn đề nan giải của chủ nhà, Luxstay đã bắt tay với Vĩnh Tường tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất cho Hana. Trước hết, đối với khâu chống thấm từ bên ngoài vào, đội xây dựng đã xử lý và nâng cấp phần mái. Loại bỏ lớp vỏ bề mặt ngoài để phủ một lớp sơn mới tạo khả năng chống thấm cũng như diện mạo cho công trình. Đối với phần trần tường đã bị nồm ẩm “tấn công” lâu năm, hai bên đã đưa ra một giải pháp phù hợp với tình trạng của công trình là hệ phủ tường có khả năng chống nồm ẩm. Giải pháp này giúp bao che lại phần trần, tường cũ, có khoảng trống cách ly và phù hợp với yêu cầu từ chủ nhà không đập bỏ hệ thống trần tường hiện hữu để tránh làm ảnh hưởng đến kết cấu chung. 

Hệ phủ tường cũng đi từ cấu tạo khung xương kim loại và tấm thạch cao chịu ẩm. Khung xương có lớp mạ nhôm kẽm tốt giúp chống rỉ sét, tránh bị tác động của hơi ẩm, đặc biệt là khu vực có sương muối. Còn tấm thạch cao chịu ẩm có thành phần lõi thạch cao và giấy được trộn với phụ chống ẩm, độ hút nước <5% khối lượng, giúp bảo vệ căn nhà khỏi sự tấn công của nồm ẩm. Từ đó, giúp cho khách hàng cảm thấy thư giãn hơn khi chọn lựa home ở Luxstay.

cải tạo homestay
Homestay khoác lên bộ áo mới sau khi được cải tạo.

Sau 3 năm hoạt động, Luxstay đang không ngừng phát triển và nỗ lực mang lại những giá trị tinh thần tuyệt vời nhất đến với mỗi khách hàng của mình và luôn hỗ trợ các chủ nhà hoàn thiện căn hộ tốt nhất.

Việc cải tạo homestay chỉ là 1 trong các chương trình song song dành cho chủ nhà để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn cũng như gia tăng doanh thu, phát triển homestay như Khoá học “Chuyện homestay”, hay chương trình “Be My Guest”… Được biết, khóa học “Chuyện homestay” được Luxstay tổ chức kết hợp cùng chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú, từ đó cung cấp thông tin mới nhất về thị trường, truyền đạt kiến thức và “cầm tay chỉ việc” trực tiếp những kĩ năng cần thiết khi thiết lập, vận hành căn hộ homestay tại Việt Nam. Còn “Be My Guest” lại truyền cảm hứng đến các chủ nhà với những câu chuyện, những chia sẻ về kinh doanh homestay không thể bỏ qua.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Hotline: 18006586 (Nhánh 1, phím 2)
Email: [email protected]
Website: http://host.luxstay.com/
Group: Luxstay Hosts Community