Kinh doanh dễ dàng hơn cùng khoá học “Chuyện Homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn”

0
622
Thông tin về khoá học

Với khoá học lần này, Luxstay luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng chủ nhà vững chắc, không chỉ về số lượng và còn về chất lượng kiến thức, kinh nghiệm trong việc kinh doanh nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Đã là nền tảng công nghệ về kinh doanh homestay được gần 3 năm, Luxstay nhận ra rất nhiều bất cập xung quanh vấn đề xây dựng một nền móng cơ sở vững chắc trong việc vận hành của chủ nhà. Đặc biệt có một vấn đề mà Luxstay thấy hơn 90% chủ nhà đã và đang gặp phải, đó là thất bại – hết chi phí tài chính và đóng cửa homestay ngay chỉ trong 6 tháng đầu tiên.

Mỗi khi bắt đầu con đường kinh doanh, các chủ nhà đều đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức để gây dựng nên đứa con tinh thần của mình. Vì vậy việc thành quả cố gắng bị dập tắt trong vòng vài tháng là điều các chủ nhà cũng như Luxstay không hề mong muốn. Nhận thức được khó khăn đó, Luxstay đã dày công suy nghĩ và đưa ra ý tưởng về chuỗi khoá học chia sẻ về các bí quyết kinh doanh homestay cơ bản, với khoá học đầu tiên mang tên “Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn”, hứa hẹn sẽ giải quyết được một số bài toán khó mà các chủ nhà có thể gặp phải.

Thông tin về khoá học

VẬY MỤC ĐÍCH CỦA KHOÁ HỌC NÀY LÀ GÌ?

Trong buổi học đầu tiên này, mục đích được ưu tiên để mang đến lợi ích tối đa cho các chủ nhà là tìm hiểu nhu cầu, nhận biết khó khăn; từ đó lên được chương trình khoá học “có ích, sử dụng được” đối với tất cả các host. Luxstay luôn mong muốn xây dựng được một cộng đồng chủ nhà vững chắc, không chỉ về số lượng và còn về chất lượng kiến thức, kinh nghiệm trong việc kinh doanh nhằm đạt hiệu quả tối đa. Mỗi chia sẻ của người đi trước dù là thành công hay thất bại cũng sẽ là một bài học áp dụng thực tế để giảm thiểu rủi ro đối với các host bước chân vào thị trường homestay tiếp sau, vì vậy chia sẻ luôn là giá trị cốt lõi của tinh thần xây dựng nên cộng đồng liên kết các chủ nhà!

Đọc tới đây, mọi người đừng lo buổi học này chỉ là một buổi giao lưu trò chuyện. Bên cạnh mục đích chính đã được nhắc đến ở trên, Luxstay đã mời chị Lê Tuyết Lan với vai trò Instructor để chia sẻ những nội dung cơ bản được soạn thảo chi tiết về:

1. Tổng quan thị trường dịch vụ
(Các loại hình cho thuê lưu trú, Thị trường lưu trú ngắn ngày, Nền tảng pháp lý, Các kiểu nhà đầu tư (kinh doanh lưu trú ngắn ngày))
2. Tổng quan về người dùng dịch vụ
(Chân dung khách hàng, Kênh đặt phòng/ kênh thông tin khách, Quyết định đặt phòng, Quá trình sử dụng)
3. Quyết định đầu tư
(Lựa chọn khách hàng phù hợp, Định hướng thiết lập nhà (thiết kế, tiện nghi, mức giá, dịch vụ), Tính toán dòng tiền và Quyết định đầu tư)
4. Vận hành hiệu quả
(Quy trình tự động (Painpoints & Solutions), Tạo bộ máy vận hành, Tối ưu các kênh đặt phòng (nền tảng Home-sharing))

Không am hiểu thị trường, các host sẽ không thể có quyết định đầu tư đúng đắn. Vì vậy trước khi đi tới quyết định dành toàn bộ tâm huyết vào một “phi vụ làm ăn” bất kì, hãy cùng Luxstay và chị Lê Tuyết Lan chắc chắn rằng bạn đã thực sự am hiểu thị trường kinh doanh homestay này!

INSTRUCTOR LÊ TUYẾT LAN ĐÃ ĐƯỢC NHẮC ĐẾN KHÁ NHIỀU TRONG KHOÁ HỌC, VẬY CHỊ LÀ AI?

Là gương mặt thân quen với Luxstay, chị không chỉ là một trong các Host từ những ngày đầu, mà hai bên đã may mắn có cơ hội làm việc với nhau trong sự kiện Hosts’ Experiences Sharing 2 nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ nhà khác.

Intructor của khoá học: Chị Lê Tuyết Lan

Một số thành tích phải kể đến khi nhắc đến chị Lan:
– Tư vấn độc lập cho các host để setup, vận hành 16+ căn homestay
– Khởi tạo và tự vận hành 4 căn homestay tại Hà Nội với tỉ lệ kín phòng trung bình 92% từ 2017 tới nay
– Hiện đang phụ trách phát triển các homestay giai đoạn 2019-2021 cho một resort lớn ở Sapa

Để đạt được những thành tựu đó trong sự nghiệp làm chủ nhà của mình, chị Lan tin rằng: “Tất cả thành công sau này đều xuất phát từ việc am hiểu thị trường ngay từ những bước đầu tiên.” Và để gặt hái được thành công nhanh nhất, Luxstay khuyên các chủ nhà nên có cùng suy nghĩ bắt đầu câu chuyện kinh doanh homestay bằng việc AM HIỂU THỊ TRƯỜNG như vậy.

MỘT ĐIỀU NỮA PHẢI NÓI ĐẾN, CÁC CHỦ NHÀ SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHOÁ HỌC?

Chỉ cần các Host đăng kí tham gia, Luxstay hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người:
– Kiến thức cơ bản để phân tích thị trường, tiếp cận khách hàng và kinh doanh homestay.
– Bộ tài liệu độc nhất về thị trường kinh doanh homestay tại Việt Nam.
– Kĩ năng quyết định, phát hiện và ngăn chặn các rủi ro đầu tư.
– Hướng dẫn tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí vận hành.
– Chia sẻ cùng cộng đồng kinh doanh homestay hơn 3000 thành viên tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận tham gia khoá học

Thêm vào đó, khoá học “Chuyện homestay – Am hiểu thị trường, đầu tư đúng đắn” được chuẩn bị tea-break với hoa quả và nước uống sẵn sàng tiếp sức cho các chủ nhà sau thời gian team-up giữa các học viên. Không chỉ vậy, sau khi kết thúc khoá học, các Host còn nhận được một giấy chứng nhận kèm theo phần quà bí mật từ Luxstay và Instructor.

Vậy mọi người sẵn sàng sắp xếp thời gian để tới tham gia khoá học cùng Luxstay và chị Lan rồi chứ? Hãy đăng kí ngay tại đường link: http://bit.ly/chuyenhomestay