Thông báo tính năng mới: Cập nhật số trẻ em và trẻ sơ sinh trên hệ thống Luxstay

0
221

Từ tháng 10/2019, Luxstay bổ sung thêm tính năng mới liên quan đến việc cập nhật số khách trẻ em và trẻ sơ sinh mà mỗi chủ nhà cho phép trong chỗ nghỉ của mình. Để đảm bảo chất lượng và không xảy ra các hiểu nhầm với khách hàng, kính mong Quý chủ nhà thực hiện thao tác chỉnh sửa số trẻ em trong Host Dashboard.

Đối với các chỗ nghỉ chưa hợp tác

Bước 1: Trong Host Dashboard, khi khởi tạo và điền thông tin chỗ ở, chủ nhà sẽ cần điền thông tin số trẻ em và số trẻ sơ sinh cho phép ở bước đầu tiên. Với sự thay đổi này, số khách tối đa sẽ bao gồm số người lớn và số trẻ em mà chủ nhà cho phép. Bởi trẻ sơ sinh không được tính là một hành khách riêng, do đó số trẻ sơ sinh được cập nhật riêng ở dòng dưới.

VD: Với một chỗ nghỉ có 2 phòng ngủ, chủ nhà cài đặt số khách tiêu chuẩn là 4 người lớn. Tuy nhiên trong thực tế, mỗi phòng có thể chứa thêm 1 trẻ em nữa, do đó số khách tối đa sẽ là 6 khách (bao gồm 4 người lớn và 2 trẻ em). Tùy thuộc vào điều kiện của chỗ ở (có không gian sắp xếp cũi hoặc xe đẩy), chủ nhà có thể cài đặt thêm số trẻ sơ sinh tối đa có thể cho phép. Chủ nhà cũng có thể cài đặt số trẻ sơ sinh ở mức 0 nếu không muốn khách hàng đem theo trẻ sơ sinh đến chỗ nghỉ.

Bước 2: Sau đó, ở phần điền thông tin chỗ ở, mục “Giá và các chính sách”, phần “Chi phí bổ sung”, chủ nhà cần điền thêm mức phí mình muốn tính thêm cho các khách hàng “bé nhỏ”.

VD: Với số trẻ sơ sinh tối đa đã cài đặt là 2, chủ nhà có thể đặt số trẻ sơ sinh tiêu chuẩn là 1 và áp dụng thêm mức phí 100.000đ – 200.000đ cho trẻ sơ sinh thứ hai. Tương tự, chủ nhà cài đặt phí thêm trẻ em và số khách trẻ em tiêu chuẩn mà mình chỗ nghỉ có thể đón tiếp.

Đối với các chỗ nghỉ đã hợp tác

Quý chủ nhà vui lòng truy cập Host Dashboard, chọn “Chỗ ở của tôi” và bổ sung phí thêm trẻ em, trẻ sơ sinh ở mục “Chi phí bổ sung” tương tự với Bước 2 ở trên. Nếu các chủ nhà không cập nhật thông tin chi phí bổ sung, phần phí thêm trẻ em và trẻ sơ sinh sẽ được tự động tính là 0.

Luxstay tin rằng những thay đổi này là cần thiết và sẽ giúp ích cho cả khách hàng lẫn chủ nhà trong quá trình đặt phòng. Kính chúc Quý chủ nhà kinh doanh hiệu quả cùng Luxstay.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 1800.6586 (Nhánh 1, phím 2)

Email: [email protected]

Website: http://host.luxstay.com/

Group: Luxstay Hosts Community