Chủ nhà Sài Gòn hứng khởi tìm kiếm giải pháp tối đa doanh thu “căn hộ rảnh rỗi”

0
375
căn hộ rảnh rỗi 0

Vào 07/4 vừa qua, các chủ nhà tại TP. Hồ Chí Minh hào hứng chia sẻ những kiến thức và câu chuyện thú vị xoay quanh công việc kinh doanh “căn hộ rảnh rỗi”. 

Tối đa doanh thu “căn hộ rảnh rỗi”: Không gian chia sẻ cởi mở và bổ ích

Nối tiếp sự thành công của sự kiện Tân hoạch niên gia tổ chức tại Đà Lạt, talkshow Tối đa doanh thu căn hộ “rảnh rỗi” được Luxstay tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo không gian hứng khởi cho các chủ nhà kinh doanh dịch vụ home-sharing có cơ hội được chia sẻ quan điểm, đồng thời mở rộng networking trong ngành tại thành phố đầy tiềm năng này. Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện Host’s Experience Sharing đã hoạt động rất thành công trong thời gian vừa qua.

căn hộ rảnh rỗi 3

Với nội dung đầy hấp dẫn “Tối đa doanh thu căn hộ rảnh rỗi của bạn”, talkshow đã thu hút sự quan tâm của hàng chục chủ nhà hiện đang kinh doanh cũng như đang ấp ủ dự định kinh doanh homestay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

căn hộ rảnh rỗi 4
Các chủ nhà chú lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia trong ngành.

Buổi talkshow không chỉ giúp các host có được cái nhìn tổng thể về khái niệm “căn hộ rảnh rỗi” còn khá mới mẻ, mà còn giúp đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi đầy oái oăm xoay quanh việc làm thế nào để kinh doanh dịch vụ home-sharing từ căn hộ “rảnh rỗi” ấy một cách hiệu quả nhất.

Căn hộ rảnh rỗi 5
Luxstay cùng các diễn giả khách mời chia sẻ về giải pháp kinh doanh căn hộ rảnh rỗi!

Các diễn giả khách mời của Luxstay đã có những chia sẻ đầy giá trị xoay quanh cơ hội kinh doanh của căn hộ rảnh rỗi. Một trong những giải pháp tuyệt vời để tối đa doanh thu chính là biết tận dụng hiệu quả và phù hợp các nền tảng home- sharing. Khách mời chia sẻ về lợi ích cũng như hạn chế của mỗi nền tảng, trong đó khẳng định Luxstay là một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ thuần Việt, dễ sử dụng nhưng lại có chất lượng quốc tế.

Tối đa doanh thu “căn hộ rảnh rỗi”: Cơ hội bày tỏ tâm tình đối với Luxstay

Talkshow “Tối đa doanh thu căn hộ rảnh rỗi của bạn” là một sự kiện có giá trị đối với các chủ nhà và cả đối với Luxstay. Trong sự kiện, các chủ nhà hiện đang kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Sài Gòn đã thẳng thắn góp ý về những điều khó khăn khi kinh doanh trên nền tảng Luxstay, với hi vọng Luxstay sẽ ngày càng cải thiện dịch vụ, bổ sung tính năng hỗ trợ host hiệu quả hơn. Những ý kiến đóng góp hữu ích này được Luxstay đón nhận chân thành và tích cực.

căn hộ rảnh rỗi 2
Các chủ nhà hào hứng chia sẻ câu chuyện kinh doanh của mình!

Các chủ nhà cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và những câu chuyện kinh doanh bi – hài với tinh thần đầy hào hứng. Đây cũng là cơ hội để các host mở lòng chia sẻ nỗi niềm với Luxstay, mở rộng networking với những người cùng ngành bên bàn teabreak nhẹ nhàng do Luxstay chuẩn bị.

căn hộ rảnh rỗi 6

Căn hộ rảnh rỗi 1
Những phần quà hấp dẫn được trao tặng cho khách mời và các chủ nhà.

Tại sự kiện, các chủ nhà được Luxstay giới thiệu cho một số các chương trình mới nhằm thúc đẩy thị trường kinh doanh dịch vụ home-sharing tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng sôi động hơn như chương trình Đại sứ khu vực, chương trình Sweethost…

Hi vọng trong tương lai những hoạt động gắn kết, chia sẻ tương tự sẽ diễn ra thường xuyên hơn giúp những chủ nhà kinh doanh dịch vụ lưu trú tại đây có cơ hội giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa.