Cận cảnh Orion Boutique Resort đẹp mới tinh của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt

Orion Boutique Resort đẹp mới tinh của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt mới được khai trương và đi vào hoạt động ngày 22.12. Hãy cùng Luxstay khám phá cận cảnh khu Resort khiến ai cũng ao ước này

0
497
Cận cảnh Orion Boutique Resort đẹp mới tinh của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ khai trương Orion Boutique Resort triệu đô ở Đà Lạt

Sau 10 năm qua kinh doanh kim cương, thời trang, bất động sản và sản xuất phim. Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có ngã rẽ mới nhất và đầy bất ngờ khi đưa Orion Boutique Resort triệu đô của mình vào hoạt động ngày 22.12.

Lý Nhã Kỳ đã có ngã rẽ mới nhất và đầy bất ngờ khi đưa resort triệu đô của mình vào hoạt động ngày 22.12.

Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này đều nhận xét Lý Nhã Kỳ đã tạo ra một ngôi làng cổ tích châu Âu, cảm giác yên tĩnh với vườn hoa hồng, không gian núi mờ sương…Gần như toàn bộ khách ở đây đều có cảm nhận như được tách khỏi sự bận rộn của thế giới bên ngoài với không gian thật sự riêng tư và mang tính cá nhân độc đáo.

Lý Nhã Kỳ đã tạo ra một ngôi làng cổ tích châu Âu.
Nơi đây tạo cảm giác yên tĩnh với vườn hoa hồng, không gian núi mờ sương…
Khách đến đây đều có cảm nhận như được tách khỏi sự bận rộn của thế giới bên ngoài với không gian thật sự riêng tư và mang tính cá nhân độc đáo.
Kỳ Duyên và Minh Triệu check-in tại Homestay của Lý Nhã Kỳ dịp Valentine vừa qua

Cận cảnh Orion Boutique Resort đẹp mới tinh của Lý Nhã Kỳ ở Đà Lạt

Orion Boutique Resort của nữ diễn viên có tổng diện tích mặt sàn là 7.000m2, đầu tư xây dựng mang hơi hướng phương Tây cổ điển với màu trắng chủ đạo, vườn hoa lãng mạn trong bầu không khí se lạnh và trong lành ở Đà Lạt. Là người kinh doanh cô không tiết lộ về số tiền đầu tư, nhưng giá trị của nó có thể được đánh giá qua tiện ích cao cấp khi sử dụng. Cụ thể:

Orion Boutique Resort của nữ diễn viên có tổng diện tích mặt sàn là 7.000m2, đầu tư xây dựng mang hơi hướng phương Tây cổ điển.
Orion Boutique Resort có gam màu trắng chủ đạo.

Khu nghỉ dưỡng với 16 phòng villa view hướng rừng và garden, mỗi một villa đều có một khu vườn hoa riêng biệt, Orion Boutique Resort giống như một ngôi làng cổ tích đầy hoa và cây xanh bao phủ bởi thiên nhiên đẹp lãng mạn đến say lòng người.

Khu nghỉ dưỡng với 16 phòng villa view hướng rừng và garden, mỗi một villa đều có một khu vườn hoa riêng biệt
Orion Boutique Resort giống như một ngôi làng cổ tích say lòng người.

Từng căn Villa được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thiết kế theo kiến trúc sang trọng của Châu Âu với gam màu trắng bên ngoài và nội thất bên trong được ốp gỗ thông hoàn toàn. Các phòng đều có ban công riêng để du khách có thể đón ánh nắng mai. 

Nội thất bên trong được ốp gỗ thông hoàn toàn
Các phòng đều có ban công riêng để du khách có thể đón ánh nắng mai.

Những vườn hoa khoe sắc được trồng dọc theo lối đi quanh co trong khuôn viên khu nghĩ dưỡng mang đến không gian trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Những vườn hoa khoe sắc được trồng dọc theo lối đi quanh co trong khuôn viên khu nghĩ dưỡng.
Tạo không gian trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Thưởng thức những chiếc bánh, những viên kẹo hay nhâm nhi tách trà tại Orion Boutique Resort vào những buổi chiều đầy gió và nắng cùng với những tiếng chim hót ríu rít bên sườn đồi khiến cho ai đến đây cũng say đắm. 

Đặc biệt, Orion Boutique Resort của Lý Nhã Kỳ còn có khu vực tiệc ngoài trời sức chứa 100 khách, mỗi biệt thự đều có vườn riêng, có phòng chờ và có nhà hàng bên trong, với bãi đậu xe và siêu thị 24/24.

Orion Boutique Resort của Lý Nhã Kỳ còn có siêu thị 24/24.
…có phòng chờ và có nhà hàng bên trong.

Cùng Luxstay có một khởi đầu hoàn hảo trong hành trình khám phá Đà Lạt với Orion Boutique Resort ngay TẠI ĐÂY nhé!

Nguồn ảnh: Orion Resort & Hotel, ngoisao.net

XEM THÊM: