5 lý do không thể bỏ qua để trở thành chủ nhà Luxstay

0
1790

Đăng ký trở thành chủ nhà ngay TẠI ĐÂY để nhận những quyền lợi đặc biệt chỉ có riêng tại Luxstay!

Luxstay là nền tảng đặt phòng kết nối giữa những người có nhu cầu đặt phòng với các chủ nhà muốn cho thuê chỗ ở của mình. Ra đời từ năm 2016, hiện tại Luxstay đã có gần 20.000 chỗ nghỉ trên khắp toàn quốc với hệ thống đối tác đa dạng trong nhiều lĩnh vực. 

Sự phát triển nhanh chóng này bắt nguồn từ đâu? Cùng tìm hiểu 5 lý do mà mọi chủ nhà không thể bỏ lỡ để hợp tác cùng Luxstay:

Tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận cho từng chủ nhà

Với mức phí chia sẻ linh hoạt (3% – 15%) và dễ dàng đồng bộ với các nền tảng khác, Luxstay tối ưu hóa quá trình kinh doanh và cho chủ nhà quyền tự lựa chọn mức phí phù hợp với chiến lược của mình. Luxstay cũng là nền tảng home-sharing đầu tiên dành cho người Việt có dịch vụ hỗ trợ khách hàng và chủ nhà 24/7, chủ động quảng cáo và truyền thông chỗ nghỉ trên tất cả mọi phương tiên mà không thu thêm bất kì phí dịch vụ nào.

Mạng lưới truyền thông đa kênh của Luxstay tiếp cận khách trên nhiều khu vực và từ khắp các quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó với việc hợp tác chiến lược cùng nhiều sàn thương mại điện tử và các nền tảng đặt phòng khác như Rakuten, Homeaway, Agoda,… Luxstay tự tin sẽ đem lại nguồn doanh thu lớn cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ nhà cùng khách hàng.

chủ nhà luxstay và power commission
Với tính năng Power Commission, Luxstay cho phép chủ nhà tự lựa chọn mức phí chia sẻ phù hợp với định hướng kinh doanh của mình

Chính sách linh hoạt và đảm bảo quyền lợi cho chủ nhà

Luxstay có hệ thống chương trình và chính sách rất đa dạng để đảm bảo chủ nhà duy trì thói quen kinh doanh hiệu quả nhất cũng như các mức thưởng hấp dẫn nhằm vinh danh các chủ nhà xuất sắc.

Một số chính sách của Luxstay giúp làm tăng uy tín và độ tin cậy của chủ nhà với khách hàng có thể kể đến như: Chính sách hoàn hủy linh hoạt, Cơ chế xếp hạng giúp chỗ nghỉ dễ dàng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm,…

Bên cạnh đó, Luxstay cũng chú trọng đến việc trao tặng các danh hiệu dành cho các chủ nhà có thành tích kinh doanh tốt trên Luxstay. Danh hiệu Superhost hiện đang là danh hiệu với các mức quyền lợi hấp dẫn nhất mà mọi chủ nhà Luxstay đều mong muốn.

chủ nhà đạt Luxstay Superhost
Luxstay có rất nhiều chính sách và chương trình đa dạng để vinh danh chủ nhà. Luxstay Superhost là một trong số những danh hiệu cao quý nhất

Luôn bổ sung kiến thức và chuyên môn kinh doanh cho chủ nhà

Nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo giá trị hữu ích cho chủ nhà, Luxstay là nền tảng duy nhất ở Việt Nam có tổ chức chuỗi sự kiện để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh homestay và giải đáp các vấn đề thường gặp phải của chủ nhà.

Chuỗi sự kiện Host’s Experiences Sharing (#HES) là chuỗi chia sẻ hàng tháng với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, diễn giả lâu năm trong thị trường home-sharing. Với mục đích trang bị kiến thức vận hành chuyên sâu, Luxstay còn bổ sung thêm khóa học “Chuyện homestay” dành cho các chủ nhà mới bắt đầu kinh doanh chỗ nghỉ.

khóa học của chủ nhà luxstay
Khóa học “Chuyện Homestay: Am hiểu thị trường – Đầu tư đúng đắn” lần đầu tiên được tổ chức vào 20/07 đã được các chủ nhà đón nhận bởi lượng kiến thức hữu ích trong đó.

Trải nghiệm và câu chuyện dành riêng cho chủ nhà

Đối với Luxstay, mỗi ngôi nhà/ chỗ nghỉ đều là một cá thể riêng biệt, có câu chuyện và điểm đặc biệt riêng. Chính vì vậy ngoài việc truyền thông, Luxstay còn có nhiệm vụ truyền tải những nét hay và câu chuyện thú vị của mỗi chủ nhà đến với khách hàng.

#luxstaystories của chủ nhà
#LuxstayStories là chuỗi bài viết để giới thiệu hoặc review những địa điểm nổi bật nhất trong hệ thống chỗ ở của Luxstay.

Xây dựng cộng đồng chủ nhà bền vững và gắn kết tại mỗi địa phương

Tại mỗi địa phương, Luxstay luôn cố gắng để xây dựng một cộng đồng vững mạnh để các chủ nhà có thể kết nối, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời thông qua các nhóm cộng đồng trên Facebook hoặc Zalo, đây cũng là kênh tiếp cận và hỗ trợ chủ nhà nhanh nhất mà Luxstay có thể cung cấp. Luxstay tin rằng với cộng đồng chung trên toàn quốc và mỗi cộng đồng nhỏ ở các địa phương, các chủ nhà sẽ có những sự kết nối từ việc kinh doanh chỗ nghỉ cho đến mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống.

cộng đồng chủ nhà địa phương
Đội ngũ Luxstay có mặt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, sẵn sàng hỗ trợ các chủ nhà địa phương khi gặp các vấn đề trong quá trình kinh doanh

Đăng ký trở thành chủ nhà của Luxstay để hưởng trọn vẹn những quyền lợi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ: