5 lợi ích không thể bỏ qua của việc lấy đánh giá 5 sao từ khách hàng

0
729

Đánh giá là một cách để thu thập các phản hồi giá trị và cải thiện trải nghiệm của khách, bên cạnh đó các đánh giá 5 sao giúp thể hiện các điểm tốt nhất của chỗ nghỉ và tác động đến các khách tiềm năng khác khi đặt phòng.

Luxstay thường gửi thông báo mời viết đánh giá đến khách hàng ngay khi khách vừa checkin tại chỗ nghỉ và khách sẽ có khoảng 14 ngày sau khi check-out để viết review. Các đánh giá của Luxstay sẽ được kiểm duyệt bởi đội ngũ nhân viên để loại bỏ các từ ngữ thô tục hoặc review không có tính xác thực.

Dưới đây là những lợi ích nổi bật của việc lấy đánh giá 5 sao từ khách hàng trên hệ thống Luxstay. Cùng xem để hiểu rõ tầm quan trọng của những review tốt đối với việc kinh doanh chỗ nghỉ của Quý đối tác nhé!

Đánh giá 5 sao ảnh hưởng đến cảm nhận khách hàng

Đánh giá của khách hàng về một chỗ nghỉ là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của mọi người về chất lượng dịch vụ ở đó. Đây là cơ sở để khách hàng căn cứ và đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ của homestay hay không. Đối với một khách hàng, nếu đọc được những review không tốt, thì đương nhiên họ sẽ không muốn đến dù chỉ 1 lần. Ngược lại, khi đọc được những lời phản hồi tốt về chỗ nghỉ, khách hàng sẽ có xu hướng nảy sinh thiện cảm và dễ bị thuyết phục về chỗ nghỉ của chủ nhà hơn.

đánh giá 5 sao

Đánh giá 5 sao khiến chỗ nghỉ thêm uy tín hơn

Trên hệ thống Luxstay, tổng hợp điểm đánh giá trung bình của một chỗ nghỉ sẽ được hiển thị cùng với tên và ảnh địa diện của chỗ nghỉ đó. Điểm đánh giá trung bình càng cao sẽ là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ và sự khéo léo của chủ nhà. Một khách hàng sẽ chỉ mất 5 – 10 giây để quyết định có nhấn xem thêm chỗ nghỉ, vì vậy việc tăng hạng review nhờ đánh giá 5 sao là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất.

Chỗ nghỉ sẽ được tăng xếp hạng hiển thị trong trang tìm kiếm nhờ đánh giá 5 sao

Theo cơ chế xếp hạng chỗ nghỉ của Luxstay, các chỗ nghỉ có đánh giá từ 4-5 sao sẽ được cộng điểm để tối ưu hóa hiển thị và xếp ở vị trí cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm.

Chi tiết cơ chế xếp hạng chỗ nghỉ trên Luxstay xem TẠI ĐÂY

Với những lợi ích nổi bật như trên, việc kêu gọi khách hàng đánh giá và phản hồi sau khi trải nghiệm chỗ nghỉ dần trở thành hoạt động tất yếu mà mỗi chủ nhà đều cần làm. Xem thêm các bí quyết xin review từ khách hàng để nâng cao hiệu quả kinh doanh chỗ nghỉ nhé!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Hotline: 18006586 (nhấn phím 3)
Email: [email protected]
Website: http://host.luxstay.com/
Group: Luxstay Hosts Community – Rao vặt homestay