8 món đồ không thể thiếu khi đi du lịch

0
1020
Balo

Đi du lịch là để ta trải nhiệm những vùng đất mới, nhưng câu hỏi “mang những gì để chuyến đi được hoàn hảo nhất?” luôn khiến chúng ta đau đầu trong những lựa chọn. Mang cái này có thừa không ? Thiếu cái kia có ổn không? Hãy cùng blog Luxstay trả lời câu hỏi đó nhé cùng tìm hiểu xem chúng ta nên mang gì khi đi du lịch ?

Balo
Balo kéo

1. Balo kéo

Khi đi du lịch phải mang rất nhiều đồ đạc nên với một chiếc balo vừa có thể đeo trên vai và vừa có thể kéo khi di chuyển ở địa hình bằng phẳng sẽ rất tiện. Tuy nhiên nếu không có, bạn có thể sử dụng chiếc balo to, vừa đủ đựng hết đồ dùng cá nhân của bạn.

2. Giày

giày

Giày chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong món đồ mang đi du lịch của bạn. Sẽ không thể nói trước được nơi bạn đến có mưa hay có địa hình trơn trượt hay không nên ít nhất phải mang đi một đôi nhé !

3. Kem chống nắng

Kem chống nắng

Kem chống nắng sẽ luôn phải có trong mỗi chuyến đi của bạn ! Không những chỉ các bạn nữ mà các bạn nam hay trẻ nhỏ cũng cần phải bôi kem để bảo vệ da. Đừng quên để tuýp kem chống nắng vào túi đồ nhé !

4. Chân máy ảnh cho điện thoại

Chân máy ảnh cho điện thoại

Nếu như bạn muốn chụp bức ảnh có đầy đủ tất cả mà không muốn nhờ vả người lạ thì chắc chắn bạn sẽ cần đến nó! Chân máy ảnh cho điện thoại có thể sẽ tiện dụng hơn gậy tự sướng rất nhiều vì nó lấy được toàn cảnh, và cho ta những bức ảnh nghệ thuật nhất ! Hãy nhớ sắm một chiếc mang đi du lịch nhé.

5. Đồ lót dùng một lần

Đi xa nhiều ngày nên việc giặt quần áo là rất khó. Nên để tiện lợi nhất thì các bạn nên sử dụng đồ lót dùng một lần, và việc lo ngại về vấn đề giặt giũ sẽ không còn nữa ! Đồ lót dùng một lần chính là món đồ không thể thiếu khi đi du lịch !

6. Túi thuốc

Túi đựng thuốc

Đi du lịch, xa nhà và bạn sẽ không thể lường trước những gì sắp xảy ra, nên phòng còn hơn không nhé! Một túi thuốc nhỏ mang đi sẽ làm cả đoàn an tâm hơn, nên mang những loại thuốc như thuốc đau đầu, đau bụng hay say xe,…

7. Túi đựng đồ trang điểm

Túi đựng đồ trang điểm

Để tránh việc mỗi thứ một chố và việc hộp phấn của bạn đổ ra hết đồ đạc trong balo thì hay để chúng vào chiếc túi đựng đồ trang điểm để mang theo nhé. Vô cùng tiện lợi và còn sạch sẽ nữa. Nếu sắp xếp gọn gàng thì có thể sẽ mang được rất nhiều đồ khi đi du lịch đó !

8. Ví nhỏ cầm tay

Ví nhỏ

Nên sử dụng những chiếc ví nhỏ để mang đi du lịch. Vừa đựng được giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng và một ít tiền mặt, giúp ta khiểm soát được dễ dàng hơn. Nếu để lựa chọn thì mình vẫn khuyên các bạn nên dùng chiếc ví nhỏ cầm tay để mang đi du lịch nhé!

➡ Chắc chắn bạn sẽ cần tham khảo thêm: Note ngay lại những set đồ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn