[Ưu đãi 30%] Black Friday không chỉ là ngày mua sắm

94

Đến hẹn lại lên, một mùa Black Friday nữa rục rịch tới. Để ngày 23/11 năm nay trở nên đặc biệt nhất, xin gửi tặng 500 anh em chương trình ưu đãi 30% dịp Black Friday cho tất cả các booking trên hệ thống Luxstay. Tham gia chương trình tại đây

Black Friday là ngày gì?

Black Friday hay còn được người Việt Nam gọi bằng cái tên “Thứ Sáu đen tối”. Ngày lễ này được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau Lễ Tạ Ơn. Khởi nguồn cái tên Black Friday bắt đầu từ tình trạng tắc nghẽn giao thông vào ngày thứ 6 sau Lễ Tạ Ơn năm 1965 ở Philadelphia. Hàng trăm nghìn người Mỹ chen chúc nhau ở các con phố để mua sắm cho Lễ Noel sắp đến.

Từ sự việc này, ý tưởng hình thành Black Friday cứ thế nhen nhóm. Người ta quan niệm rằng:“Khi mùa mua sắm kéo dài, mọi người sẽ chi tiêu nhiều hơn”. Vậy nên, vào Black Friday, các nhà bán lẻ không ngại giảm giá từ 10-30%, hay thậm chí 60% để bán được nhiều hàng hóa.

Tuy nhiên, vì chỉ diễn ra duy nhất một ngày trong năm. Nên tất cả các mặt hàng đều được đảm bảo về chất lượng. Chẳng ai dại gì đánh đổi thương hiệu của mình với số lời trước mắt. Hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, Luxstay xin dành cho bạn ưu đãi 30% dịp Black Friday.

Nội dung chương trình:

Nhân dịp Black Friday, tặng bạn mã giftcode có trị giá 30% cho tất cả các booking trên hệ thống của Luxstay vào ngày 23/11. Hãy truy cập link và nhập thông tin cần thiết (họ tên, email, số điện thoại). Hệ thống sẽ tự động gửi tới hòm mail của bạn mã giftcode.

Khi đặt phòng và tiến hành thanh toán trong ngày 23/11/2018, hãy nhập mã giftcode này. Bạn sẽ được giảm số tiền tương ứng.

Điều kiện áp dụng:

  • Chỉ áp dụng cho booking trị giá trên 500,000đ
  • Giá trị mã code tối đa là 400,000đ
  • Thời gian áp dụng mã code: Duy nhất trong ngày 23/11/2018 (cho các booking từ ngày 23/11/2018 đến ngày 30/11/2018).
  • Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Luxstay.
  • Luxstay không có trách nhiệm cấp lại các mã giảm giá bị gián đoạn, hủy bỏ do gian lận, sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào thống của Luxstay để tìm một căn homestay xinh đẹp nhất. Tháng 11 này có nhiều điểm đến hấp dẫn lắm đó.