[Ưu đãi 10%] “Nghỉ lễ cuối năm – Homestay giá tốt”

38
Nghỉ lễ cuối năm - Homestay giá tốt

Nhân dịp Tết đến xuân về, Luxstay mở hội. Với mong muốn bạn và người thân có một ngày lễ sum vầy, chúng mình xin gửi tặng ưu đãi “Nghỉ lễ cuối năm – Homestay giá tốt” giảm 10% tất cả các booking trên hệ thống. Chương trình kéo dài tới đầu tháng 1 nên hãy lên kế hoạch đi chơi cho tưng bừng nha.

Nội dung chương trình:

Với chương trình “Nghỉ lễ cuối năm – Homestay giá tốt”, bạn chỉ cần truy cập link và nhập những thông tin cần thiết (họ tên, email, số điện thoại). Luxstay sẽ gửi tặng mã giftcode có trị giá 10%.

Với mã giftcode 10% này, bạn có thể sử dụng cho các booking tại Luxstay với lượt check in – check out từ 4/12 – 5/1. Giftcode có hiệu lực ngay khi bạn nhập và được giảm trừ số tiền tương ứng.

  • Lưu ý: Mã giftcode này được tự động gửi tới hòm mail của bạn.

Điều kiện áp dụng:

  • Thời gian áp dụng mã code và thời gian check in : Từ ngày 4/12/2018 – 5/1/ 2019.
  • Giảm tối đa 700.000 VNĐ.
  • Chương trình này không áp dụng đồng thời với các khuyến mại khác của Luxstay.
  • Luxstay không có trách nhiệm cấp lại các mã giảm giá bị gián đoạn, hủy bỏ do gian lận, sự cố kỹ thuật hoặc do sử dụng không đúng cách.

Làm việc cả năm rồi. Dịp lễ tết thì phải vui chơi cho đã chứ nhỉ. Tìm trên Luxstay một căn hộ thật xinh để đưa người thân và bạn bè đi nghỉ lễ nhé. Không phải lúc nào cũng có dịp để mọi người cùng nhau quây quần đâu.