Mono Talk x Luxstay – Be on your way!

0
405

Nhắc đến Mono Talk, không thể không nghĩ đến hình ảnh cô gái độc lập, tự tin thể hiện cá tính. 8/3 này, hai thương hiệu Mono Talk và Luxstay đã kết hợp để gửi tặng những cô gái của độc lập – tự tin của thế hệ mới những trải nghiệm độc đáo.  Hãy để nguồn năng lượng tích cực trong bạn được bộc lộ và lan toả đến xung quanh với món quà Mono Talk x Luxstay gửi tặng các bạn – Be on your way!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

ĐẶT PHÒNG NGAY TẠI ĐÂY

Trong dịp 8/3 tràn đầy yêu thương năm nay, khi bạn đến với Hệ thống cửa hàng Mono Talk trên toàn quốc bạn sẽ nhận được voucher giảm 15% cho mọi booking tại tất cả các căn hộ, homestay, biệt thự trên nền tảng Luxstay.

Với chương trình này, Luxstay và Mono Talk mong muốn đồng hành và ở cạnh bạn trên mọi hành trình. Từ vùng cao nguyên đầy nắng hay đến vùng biển xanh vẫy vùng, Luxstay x Mono Talk sẽ ở cạnh bạn như một người bạn thân. Vừa khiến bạn thoải mái tự tin với những bộ trang phục bắt trend siêu hot mà vẫn thoải mái năng động, vừa trao cho bạn một ngôi nhà thứ hai trên mọi nẻo đường bạn đi qua. Còn gì tuyệt vời hơn?

Đây là cơ hội có 1-0-2 để vừa được tự tin toả sáng trong những bộ trang phục đẳng cấp, check in tận hưởng những căn hộ tiện nghi dù ở bất kì thành phố nào của Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa? FOREVER ON TREND VÀ BOOK PHÒNG NGAY THÔI !