DU XUÂN RỰC RỠ – ƯU ĐÃI HẾT CỠ

0
910

Ưu đãi shock giảm 11% cho mọi booking. Với chương trình du xuân rực rỡ – ưu đãi hết cỡ của Luxstay gửi tặng bạn xuân này! Nhanh tay đọc ngay bài viết thôi

DU XUÂN RỰC RỠ ƯU ĐÃI  GIÁ RẺ

Du xuân GIÁ RẺ ư? Bạn không hề nhìn nhầm đâu! Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chọn homestay ưng ý, nhập ngay code XUAN2019‼️ Chuyến du xuân đi lễ đầu năm chắc chắn sẽ trở nên thật thảnh thơi, thoải mái, luôn luôn yên tâm vì đã có các căn hộ, homestay siêu xinh xắn, gần trung tâm để thuận tiện đi lại. Đã có Luxstay đây rồi thì sao phải lo?

MAU XEM VÀ CHỌN LỰA CHO MÌNH MỘT HOMESTAY, CĂN HỘ THẬT XINH TẠI ĐÂY

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẾT CỠ

Từ 01/02 – 28/02/2019, với tất cả booking có giá trị tối thiểu 500.000VNĐ, Luxstay gửi đến bạn mã giảm giá 11% với mức giảm giá tối đa lên tới 300.000VNĐ. 
Khuyến mãi có giá trị tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam:
– Sapa
– Ninh Bình
– Mộc Châu
– Đà Lạt
– Quảng Ninh
– Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu
Nào là đất thiêng Yên Tử – Quảng Ninh không thể không đến mỗi khi xuân về. Hay vùng biển xanh nắng vàng Đà Nẵng, Nha Trang? Bạn cũng có thể chọn đến Tràng An – Ninh Bình đẹp như mơ đang rất hot gần đây với các bạn trẻ. Vừa được homestay xinh xắn đón Tết hay du xuân đầu năm, vừa được giảm giá siêu hấp dẫn. Được ăn được nói, được gói mang về thì còn gì bằng!

ĐẶT PHÒNG NGAY TẠI ĐÂY

Chúc mừng năm mới! Lao tới đặt phòng ngay thôi chứ chờ đợi gì nữa bạn ơi. Du xuân rực rỡ – ưu đãi hết cỡ đang đợi bạn!