CÙNG LUXSTAY ƯU ĐÃI NHÂN ĐÔI – CẢ NHÀ ĐI HOMESTAY SIÊU XỊN

0
4717

Cuối năm nay, bạn đã lên kế hoạch cùng gia đình, người thân đi nghỉ dưỡng hay du lịch chưa? Để Luxstay giúp bạn một tay, lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa nhé! Luxstay rất vui được thông báo về những chương trình ưu đãi cực hot đang diễn ra đồng thời tại Luxstay với các mức giảm siêu giá siêu hot, song song hai đến ba chương trình khác nhau:

1. Chương trình “ƯU ĐÃI CUỐI TUẦN – GIẢM GIÁ RẦN RẦN”

Đặt phòng vào hai ngày thứ 7, chủ nhật (15-16/12/2018), bạn sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các booking đặt phòng thành công trên Luxstay.

Thể lệ chương trình xem ngay tại: https://bit.ly/2EuOvgO

  1. Chương trình “VIỆT NAM GHI BÀN – GIẢM GIÁ SẬP SÀN”

Cùng Luxstay đón Siêu Bão chiến thắng của đội tuyển Việt Nam! Ghi càng nhiều bàn thắng, giảm giá càng sâu.Vào chung kết lượt về giữa Việt Nam – Malaysia, Luxstay chơi lớn – giảm 5% cho mỗi bàn thắng của ĐTVN.

Thể lệ chương trình xem ngay tại: https://bit.ly/2zTDfGD

Ngoài ra, tại fanpage của Luxstay đang diễn ra chương trình mini game siêu hot, cũng là một trong những ưu đãi lớn gửi đến tất cả mọi người:

  1. Minigame “DỰ ĐOÁN SỐ BÀN THẮNG CHUNG KẾT NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1.000.000 VNĐ”

Mini game dự đoán tỉ số trận đấu và cầu thủ ghi bàn trong trận chung kết lượt về. Giữa Việt Nam – Malaysia đang diễn ra trên fanpage Luxstay. Các bạn nhanh tay lên fanpage Luxtsya để tham gia và nhận quà bạn nhé!

Thể lệ chương trình xem ngay tại: https://bit.ly/2zXWXkS

Lưu ý: Các chương trình giảm giá, ưu đãi của Luxstay có hạn! Bạn hãy nhanh tay tham gia nhé! Để không bỏ lỡ cơ hội nhận được những món quà lớn của Luxstay nhé!

Luxstay chúc bạn nhận được những ưu đãi lớn, tham gia mini game dành chiến thắng, đặt phòng và nhận được ưu đãi cao. Luxstay sẽ đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi mới giàu trải nghiệm, ý nghĩa.