BOOK PHÒNG VỚI APP LUXSTAY – CÓ NGAY 500K

0
4435

Tin hot cho hành trình thanh xuân đi muôn nơi vừa đi vừa khám phá bản thân của các bạn trẻ đây! Bạn cũng sẽ tiết kiệm lên tới 500.000đ với chương trình: “BOOK PHÒNG VỚI APP LUXSTAY – CÓ NGAY 500K”  đấy! Mau xem ngay bài viết dưới đây cùng Luxstay nhé!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BOOK PHÒNG VỚI APP LUXSTAY – CÓ NGAY 500K

TẢI APP NGAY:

Đôi khi vì công việc và cuộc sống quá bộn bề mà chúng ta quên mất những nhu cầu cực thiết yếu của bản thân. Hãy tự dành cho mình những chuyến đi xa, đặt lưng lên chiếc giường nhỏ xinh của các căn homestay tuyệt đẹp trên mọi miền đất nước để nạp lại năng lượng cho chặng đường sắp tới!

Luxstay dành tặng bạn ngay GIFTCODE LUXAPP dành cho mỗi khách hàng khi đặt phòng trên app Luxstay có booking tối thiểu 1.000.000đ, sẽ nhận được 01 GIFTCODE GIẢM GIÁ 100K. Mỗi giftcode được sử dụng 05 lần trong 06 tháng với tổng giá trị giảm lên tới 500.000đ.

Vừa nhanh, vừa tiện, vừa tiết kiệm. Hãy tham khảo ngay điều kiện áp dụng để được hướng dẫn nhận ưu đãi nhé.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BOOK PHÒNG TẠI APP

  • Với GIFTCODE LUXAPP, chương trình khuyến mại chỉ áp dụng cho các booking trên App Luxstay ( Android, iOS ) và có giao dịch tối thiểu 1.000.000 vnđ

– Mỗi khách hàng tải app sẽ nhận được 01 giftcode giảm 100K, tối đa sử dụng 5 lần

– Thời gian sử dụng trong vòng 06 tháng

– Đặc biệt: Mã giftcode được cộng dồn với chương trình giảm giá VISA/Master (-2%).

Một tiện ích tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho chuyến đi của các bạn, còn chần chừ gì mà chưa thử tận dụng luôn! Tải ngay App Luxstay và đặt phòng liền tay để trải nghiệm ưu đãi. Mau nhanh chóng tải app Luxstay về điện thoại và book phòng vi vu ngay bạn ơi!