Luxstay hợp tác cùng LG mang không gian mát lành vào homestay chốn đô thị

0
527

Ngày 7/5/2019, Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) phối hợp cùng Luxstay tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống”. Nội dung của cuộc tọa đàm đề cập đến thực trạng ô nhiễm môi trường, thời tiết nắng nóng kéo dài tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ về xu hướng kiến trúc, xu hướng thiết kế không gian homestay ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM theo tiêu chí xanh, mát lành, gần gũi thiên nhiên

Luxstay hợp tác cùng LG mang không gian mát lành vào homestay chốn đô thị 1

Với mức tiêu thụ điện tiết kiệm đến 70% và môi chất lạnh R32 thân thiện môi trường, điều hòa LG DualCool không chỉ tiết kiệm chi phí cho các chủ homestay mà còn hữu ích với cộng đồng, bảo vệ môi trường và thiên nhiên.

Buổi hội thảo này cũng có sự góp mặt của ông Nguyễn Tấn Đăng Khoa – Giám đốc Vận Hành Công ty Luxstay cùng hàng loạt các gương mặt nổi tiếng khác trong giới showbiz như: Á hậu Hoàng Thùy, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Quang Đại, Quán quân The Face 2016 Phí Phương Anh,…

Luxstay hợp tác cùng LG mang không gian mát lành vào homestay chốn đô thị 2

 Từ trái qua phải: Ông Dustin Lee – Giám đốc ngành hàng điều hòa của LG Việt Nam và Ông Nguyễn Tấn Đăng Khoa – Giám đốc Vận Hành Công ty Luxstay

Ông Nguyễn Tấn Đăng Khoa chia sẻ tại hội thảo: “Xu hướng homestay có nhiều mảng xanh, không khí trong lành đang trở thành xu thế “hot”, nhất là tại các thành phố lớn như TP.HCM. Quan trọng nhất của việc cải tạo không gian kiến trúc homestay thu hút khách hàng theo tiêu chí xanh mát – trong lành, ngoài cách trồng thêm cây cảnh, thay thế đồ trang trí nội thất bằng vật liệu gần gũi thiên nhiên thì việc tận hưởng một bầu không khí sạch bụi, trong lành cũng là điểm nhấn của homestay diện tích nhỏ 30-40m2.”

Luxstay hợp tác cùng LG mang không gian mát lành vào homestay chốn đô thị 3

Phí Phương Anh, người mẫu Quang Đại và siêu mẫu Hà Anh.

Đại diện của LG, KTS. Phạm Thanh Truyền cũng nhấn mạnh: “Để không khí đối lưu tốt trong một diện tích homestudio nhỏ thì phải cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh phù hợp không gian, nhu cầu sử dụng để phát huy hiệu quả lọc không khí. LG DualCool có các dòng máy phù hợp với không gian từ phòng 15m2, là một lựa chọn mà các chủ homestay cao tầng ở đô thị mong muốn.”

Luxstay hợp tác cùng LG mang không gian mát lành vào homestay chốn đô thị 4

KTS. Phạm Thanh Truyền

Với đặc điểm diện tích xây dựng nhỏ, thường nằm trên các khu chung cư, tọa lạc tại các cung đường đông đúc hoặc trong hẻm, các homestay ở TP.HCM, Hà Nội còn gặp phải vấn đề về ô nhiễm môi trường, nên việc các chủ homestay cần làm là chủ động cải tạo không gian cho chính sản phẩm kinh doanh của mình, mang lại lợi ích cho chính khách hàng lưu trú. Cùng hướng đến tiêu chí cải tạo không gian sống mát lành, gần gũi với thiên nhiên, LG còn khiến cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn với ứng dụng Smart ThinQ, giúp người dùng dễ dàng kết nối và kiểm soát điều hòa từ xa. Nhờ đó, với một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng bật/tắt, điều khiển từ xa, theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.

Dòng sản phẩm điều hòa thanh lọc không khí sẽ được LG tiếp tục đẩy mạnh phát triển tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ tạo cú hích ngoạn mục cho ngành hàng này.