Cách đặt phòng tại Đà Lạt cho chuyến du lịch tiết kiệm nhất

Cách đặt phòng tại Đà Lạt cho chuyến du lịch tiết kiệm nhất là điều mà rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi mà du lịch ở đây ngày càng phát triển mạnh mẽ với các dịch vụ khách sạn, nhà hàng hay kinh doanh homestay. Vậy nên, sau đây là một số kinh nghiệm đặt phòng tại Đà Lạt dễ dàng để du khách có thể tham khảo:

0
205
Cách đặt phòng tại Đà Lạt cho chuyến du lịch tiết kiệm nhất.

Đà Lạt là một trong những điểm đến hấp dẫn của giới trẻ Việt Nam vào tất cả các mùa trong năm. Tuy nhiên, thay vì suy nghĩ ở đâu khi đến đây thì các bạn trẻ thường quan tâm đến việc chơi gì, ăn ở đâu, sống ảo chỗ nào….? Đó dường như là bước sai sách đầu tiên để có chuyến đi hoàn hảo. Để khắc phục điều đó, cái mà các bạn nên quan tâm nhất chính là: Cách đặt phòng tại Đà Lạt.

Dưới đây là những kiến thức giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt với chi phí tiết kiệm nhất:

Cách đặt phòng tại Đà Lạt cho chuyến du lịch tiết kiệm nhất

Nên đặt phòng tại Đà Lạt vào ngày thường

Việc đặt phòng ở tại Đà Lạt sẽ không quá khó khăn nếu các bạn lựa chọn những ngày bình thường không phải dịp lễ Tết. Giá phòng trung bình từ 150.000 – 600.000VNĐ theo từng loại khách sạn từ 1 – 3 sao.

Nên đặt phòng tại Đà Lạt vào ngày thường

Đồng thời, các bạn cũng nên đặt phòng sớm vào những ngày này vì các khách sạn sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi, sale giá phòng để kích cầu nên dễ có nguy cơ “cháy phòng”.

Hạn chế đặt phòng tại Đà Lạt mùa cao điểm

Mùa cao điểm tại Đà Lạt thường vào các dịp lễ Tết, dịp hè hoặc mùa lễ hội Hoa,.. nên thường giá phòng tại đây không hề rẻ. Vậy nên, để có thể đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt với mức giá rẻ trong thời điểm này không dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ với một vài cách sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi đặt phòng khách sạn.

Hạn chế đặt phòng tại Đà Lạt mùa cao điểm.

Nếu điều kiện tài chính của bạn hạn hẹp, nên lựa chọn những khách sạn 1, 2 sao thay vì 3 – 5 sao thường giá sẽ rất cao. Vậy nên, bạn cần chọn thời điểm cách thời gian đi Đà Lạt 6 – 10 tháng để đặt phòng trước, sau đó thương lượng giá với chủ khách sạn đưa ra mức giá phù hợp. Chắc chắn, lúc này bạn sẽ đặt được phòng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với việc đặt phòng cận ngày trong mùa cao điểm.

Đặt phòng tại Đà Lạt càng sớm càng tốt

Việc đặt phòng sớm là một trong những yếu tố giúp bạn dễ dàng thuê được phòng giá tiết kiệm. Đồng thời đây cũng là cách để bạn có thể giữ phòng nếu đã có kế hoạch rõ ràng khi đi du lịch tại Đà Lạt. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là nên đặt phòng sớm từ 6 – 10 tháng trước thời điểm đi du lịch là hợp lý nhất.

Đặt phòng tại Đà Lạt càng sớm càng tốt

Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải đặt cọc tiền trước để chủ khách sạn giữ phòng, nếu thuê nhầm địa chỉ không uy tín cũng rất dễ bị mất tiền oan.

Đặt phòng tại Đà Lạt đừng quên ưu đãi từ LUXSTAY

Luxstay ưu đãi chiến dịch check in linh hoạt: “Yêu không cần cớ, cần phòng cơ” với hơn 69++ căn homestay xinh đẹp. Chi tiết cụ thể dưới đây:

Với chiến dịch trên, Luxstay đã sẵn sàng phục vụ ưu đãi cho các cặp đôi giờ check in link hoạt và cực kỳ lãng mạn với hơn 69++ căn homestay xinh đẹp. Luxstay tặng bạn:

Mã CANPHONG | Giảm ngay 10% tối đa 120.000đ cho các chỗ ở trong chương trình. Và đừng quên thanh toán qua VNpay – QR code(*) để giảm thêm 150.000đ cho hoá đơn từ 1.000.000đ nữa nhé!

Chi tiết chương trình Luxstay ưu đãi

Lưu ý:

– Mã giảm giá CANPHONG chỉ áp dụng cho các chỗ ở trong chương trình. Không giới hạn thời gian check-in.

– Ưu đãi từ VNpay chỉ áp dụng với một số ngân hàng.

Nhanh tay đặt ngay phòng đẹp giá tốt và tận hưởng ưu đãi duy nhất tại Luxstay dành riêng cho bạn tuần này nhé!

XEM THÊM: