Tìm ra Top homestay Sapa hot nhất dịp lễ 30/4

0
959

Mùa nghỉ lễ đang đến gần kề, bạn đã về Luxstay đặt phòng ngay chưa? Chúng mình vừa “gom” được top homestay Sapa được dân tình đặt nhiều nhất thời điểm gần đây. Hàng hot nóng bỏng tay, không đặt ngay là hết đấy nhé.

Sapa dịp lễ thu hút rất nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước, đi cùng với đó là tình trạng hết phòng, cháy phòng xảy ra liên tục. Chính vì thế, nếu đang có dự định vivu Sapa vào dịp lễ này thì hãy tranh thủ đặt homestay Sapa ngay đi bạn nhé.

Top homestay Sapa dưới đây đều nằm ở các khu vực thuận tiện di chuyển, đầy đủ tiện nghi, view núi đỉnh cao miễn bàn và nhận được review tốt ngập tràn từ khách hàng. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ cực hoàn hảo với lựa chọn top homestay này đấy nhé.

Đang có ưu đãi cực lớn dịp 30/4 này, nhập mã LUX3004 – Giảm tới 13% giá trị booking với các homestay Sapa có thời gian check in từ 27/4 – 1/5. Vào Luxstay ngay thôi.

Mooc Homestay

Gía phòng : 300k/đêm => Xem ngay

Safa Houzing

Gía Phòng : 550k/đêm => Xem ngay

Plum Garden Villa

Gía Phòng : 6tr400k/đêm(Ở tối đa 4 người)  => Xem ngay

Tavan View Homestay

Gía Phòng : 800k/đêm(Ở tối đa 4 người)  => Xem ngay

Gem Sapa House

Gía phòng : 899k/đêm => Xem ngay

SLK Bungalow

Gía phòng : 1tr7k/đêm(Ở tối đa 3 khách) => Xem ngay

An An Sapa Moutain Air Homestay

Gía phòng : 550k/đêm => Xem ngay

Sapa Garden

Gía phòng : 800k/đêm => Xem ngay

 

Nếu Top 9 homestay Sapa này vẫn chưa phù hợp với nhu cầu của bạn thì Luxstay vẫn còn vô số các lựa chọn khác cho bạn TẠI ĐÂY. Hi vọng bạn sẽ chon được một căn phòng ưng ý cho chuyển đi của mình.