Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mại tại Luxstay

0
1562
Coupon 1
Làm sao để sử dụng Mã khuyến mại tại Luxstay.

Bạn muốn đặt phòng tại Luxstay để tổ chức tiệc, đi công tác, nghỉ dưỡng cuối tuần…! Bạn được tặng coupon giảm giá nhưng lại không biết cách dùng! Bạn muốn có một kì nghỉ trong mơ với chỗ ở hiện đại, tiện nghi mà giá cả lại cực kì ưu đãi! Vậy thì chắc chắn bài viết với đầy đủ bí kíp săn khuyến mại, cách sử dụng coupon cực kỳ hữu ích này sinh ra là dành cho bạn. Cùng khám phá thôi nào!

Mã khuyến mại Luxstay là gì?

Mã Khuyến mại (hay là Mã Giảm giá, Giftcode, Coupon, Voucher…) là món quà mà Luxstay muốn dành cho khách hàng thông qua các chiến dịch ưu đãi nhằm đem đến những trải nghiệm đặt phòng xa hoa với giá tốt nhất. Khi sử dụng code này, khách hàng được giảm số tiền tương đương với giá trị Coupon với điều kiện là tuân thủ các quy định do Luxstay đưa ra.

coupon 2
Mã khuyến mại là gì?

Tìm Mã khuyến mại Luxstay ở đâu?

Để sở hữu Mã khuyến mại độc quyền tại Luxstay. Các bạn có thể cập nhật thông tin tại chuyên mục “Ưu đãi hiện hành” trên Trang chủ. Tại đây, Luxstay sẽ thông báo đến khách hàng các khuyến mại từ chúng tôi hoặc từ đối tác liên kết. Các Mã code này sẽ có thời hạn cũng như các quy tắc áp dụng khác nhau, đối với tùy loại căn hộ.

coupon 3
Tìm Mã khuyến mại Luxstay trên trang chủ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm kiếm khuyến mại tại các chương trình Flash sale hoặc giảm giá của chính chủ nhà.

Coupon 4
Hoặc các chương trình ưu đãi từ đối tác.

Cách sử dụng Mã khuyến mại

Bước 1: Đặt phòng

Lựa cho mình một căn phòng thật đẹp và tiện nghi. Chọn lịch và nhấn “Đặt ngay”.

Coupon 5
Đặt cho mình một căn phòng ưng ý.

Bước 2: Sử dụng Giftcode

Sau khi Review lại Nội quy chỗ ở, tại bước điền Thông tin khách hàng, nhập Mã khuyến mại (cuối trang) và lựa chọn “Áp dụng” trước khi “Thanh toán”.

Coupon 6
Sử dụng giftcode.

Bước 3: Thanh toán

Hoàn tất đặt phòng thông qua các phương thức thanh toán có sẵn trên hệ thống.

Bước 4: Tận hưởng kỳ nghỉ đáng giá

Đặt phòng xong xuôi thì bạn còn đợi gì mà không sắm sửa trang phục, lên lịch trình, đợi đến ngày check-in để tận hưởng kỳ nghỉ nhỉ. Đi chơi mà có Luxstay đồng hành thì đảm bảo thích mê luôn.

Coupon 8
Lên đồ để tận hưởng chuyến đi.

Luxstay mong rằng có thể hỗ trợ bạn nhiều nhất trong những chuyến đi cả xa lẫn gần. Tại hệ thống của bọn mình, có rất nhiều chỗ nghỉ chân tiện nghi, thoải mái từ trong Nam lẫn ngoài Bắc. Và đặc biệt, tại Luxstay, bạn sẽ luôn tìm thấy những ưu đãi cực chất để thỏa lòng mong ước tận hưởng những không gian xa hoa với giá tốt nhất.

Bạn đặt phòng tại Luxstay mà đang thắc mắc về phương thức thanh toán trực tuyến thì tham khảo tại đây nha: Hướng dẫn Thanh toán trực tuyến tại Luxtay