Hướng dẫn mời bạn bè tại Luxstay

0
1560

Luxstay là nền tảng đặt phòng trực tuyển #1 Việt Nam. Để xứng đáng với danh xưng ấy, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Không chỉ cải thiện dịch vụ, nâng cấp hệ thống, tối ưu trải nghiệm mà Luxstay còn dành những món quà ý nghĩa để gửi tặng thành viên thân thiết của mình. Ngay từ đơn đặt hàng đầu tiên trên hệ thống, bạn được Luxstay giảm ngay 5$ thông qua tính năng Mời bạn bè.

Vậy tính năng mời bạn bè là gì?

Mời bạn bè (Invite Friends) là tính năng giúp thành viên chia sẻ liên kết cá nhân hoặc mã giới thiệu để người thân cùng trải nghiệm Luxstay. Thay vì tự mình khám phá, mọi người có thể lên kế hoạch du lịch, bàn luận về chỗ ở, chia sẻ những bài viết hay ho. Và đặc biệt, khi việc mời bạn bè thành công, mỗi người sẽ được nhận số tiền 5$ để đặt phòng tại Luxstay.

Ai có thể mời bạn bè để nhận quà tặng?

Đối với Người mời: Tất cả các thành viên của Luxstay đều có quyền sử dụng tính năng Mời bạn bè để nhận để thưởng. Số lượng bạn bè được mời không hạn chế, mỗi lượt mời thành công đều nhận được 5$. Càng mời được nhiều bạn thì càng có thêm nhiều tiền vào ví Luxstay.

Đối với Người được mời: Người được mời là người chưa đăng ký thành viên tại Luxstay hoặc đã đăng ký thành viên nhưng chưa từng đặt phòng thành công. 5$ này không được tích vào ví Luxstay mà được trừ ngay tại bước thanh toán trong đơn hàng đầu tiên của khách hàng. Mỗi tài khoản mới chỉ được được nhận quà tặng 1 lần từ việc chấp nhận lời mời của bạn bè.

Tôi sẽ nhận được 5$ khi nào?

Người mời và Người được mời, mỗi người sẽ nhận được 5$ khi lời mời bạn bè thành công.

Một lời một được tính là thành công khi Người được mời đăng ký trở thành thành viên từ liên kết cá nhân, mã giới thiệu của Người mời và đặt chỗ ở đầu tiên tại Luxstay.

Ví dụ: Khi truy cập vào mục Mời bạn bè tại Chỗ ở của tôi, bạn sẽ thấy một đường dẫn: https://www.luxstay.com/vi/invite/thanhhng5021 (trong đó thanhhng5021 là mã giới thiệu). Bạn có thể chia sẻ đường dẫn này lên mạng xã hội hoặc gửi riêng cho bạn bè. Sau khi bấm vào liên kết hoặc nhập mã giới thiệu, bạn bè của bạn sẽ được trừ 5$ cho lần đặt chỗ đầu tiên. Thời điểm họ check-in cũng là lúc 5$ được chuyển vào ví Luxstay của bạn.

Làm thế nào để mời bạn bè tại Luxstay?

Đối với Người mời

Cách 1

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.luxstay.com/ và đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Tìm kiếm mục Mời bạn bè trong Cài đặt tài khoản tại Đặt chỗ của tôi https://www.luxstay.com/vi/me/edit-account/invite-friend

Bước 3: Sao chép liên kết cá nhân để chia sẻ qua mạng xã hội hoặc tin nhắn cho bạn bè

Bước 4: Hướng dẫn bạn bè đăng ký tài khoản và đặt chỗ ở tại Luxstay.

Cách 2

Bước 1:  Truy cập vào app Luxstay (phiên bản iOS hoặc Android) để đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản

Bước 2:  Tìm kiếm mục Mời bạn bè trong Đặt chỗ của tôi

Bước 3: Tìm mã giới thiệu và gửi cho bạn bè

Bước 4: Hướng dẫn bạn bè tải app Luxstay, đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu và bắt đầu đặt chỗ ở để nhận quà tặng.

Lưu ý:

– Không giới hạn số lượng lượt mời bạn bè.

–  Số tiền 5$ tự động được chuyển vào Luxstay Credit khi người được giới thiệu check-in thành công với đơn đặt chỗ đầu tiên có giá trị từ 30$ trở lên.

–  Số tiền 5$ có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày người được giới thiệu đăng ký tài khoản thành công.

Chia sẻ để thêm nhiều bạn bè trải nghiệm Luxstay.

Đối với Người được mời

Bước 1: Bấm vào đường dẫn của bạn bè chia sẻ

Bước 2: Đăng ký thành viên tại Luxstay

Bước 3: Tìm kiếm chỗ ở ưng ý và tiến hành đặt phòng

Bước 4: Thanh toán đơn đặt chỗ với phần quà 5$ từ Luxstay và chuẩn bị cho chuyến hành trình sắp tới.

Với những bạn đã có tài khoản tại Luxstay thì không cần nhấn vào liên kết mà có thể áp dụng mã giới thiệu trực tiếp tại mục Mời bạn bè trên app Luxstay

Lưu ý:

– Mỗi Người được mời chỉ được chấp nhận 01 lời mời bạn bè và mở thành công 01 tài khoản Luxstay.

–  Đối với người được mời, số tiền 5$ sẽ được khấu trừ tự động với booking đầu tiên có trị giá từ 30$ trở lên. Với các booking có trị giá dưới 30$ trước đó, số tiền này sẽ không được khấu trừ nhưng vẫn được lưu lại ví Luxstay.

Lưu ý khi mời bạn bè trải nghiệm Luxstay

–  Người dùng phải booking và thanh toán qua nền tảng Luxstay.

–  5$ credit không được quy đổi thành tiền mặt và không có giá trị sử dụng để thanh toán tiền phòng ngoài nền tảng Luxstay.

–  Luxstay có quyền từ chối cung cấp 5$ và cân nhắc block tài khoản người dùng nếu phát hiện thấy có những dấu hiệu vi phạm bất thường.

–  Luxstay có thể dừng thời gian áp dụng và điều chỉnh các điều khoản của chương trình Giới thiệu bạn bè bất cứ khi nào mà không cần thông báo trước.

–  Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình; quyết định của Luxstay sẽ là quyết định cuối cùng.

Hi vọng, với phần quà ý nghĩa này, bạn sẽ cùng Luxstay bắt đầu những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Luxstay mong chờ những tấm hình đẹp đẽ và tràn đầy sức sống từ hành trình của bạn.

Giá đã tốt nay còn tốt hơn với ưu đãi từ Luxstay, tham khảo Cách sử dụng mã khuyến mại