Vừa tới Hà Nội, trọng tài bắt trận Việt Nam – Thái Lan đội nón lá, check-in Hồ Gươm

0
1197

Trọng tài Ahmed Al-Kaf chính là người sẽ cầm cân nảy mực trong trận đối đầu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Thái Lan trong trận đấu diễn ra vào hôm nay 19/11, thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Vị trọng tài người Oman khá có duyên với bóng đá Việt Nam khi ông từng bắt chính trong trận chung kết U23 AFC Cup 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Ngoài ra, ông Ahmed Al-Kaf cũng là người bắt chính trận cuối cùng trong vòng bảng Asian Cup 2019, trong đó Việt Nam dành chiến thắng 2-0 trước Yemen.

Các cổ động viên bóng đá Việt Nam vốn dành tình cảm đặc biệt cho vị trọng tài người Oman này. Còn nhớ sau chiến thắng của Việt Nam trước Yemen, cổ động viên Việt đã truy lùng bằng được facebook của ông Ahmed Al-Kaf để gửi lời cảm ơn.

Trong trận đấu này, ông Ahmed Al-Kaf đã tặng cho tuyển Việt Nam 2 quả đá phạt, giúp đem lại 2 bàn thắng của Quang hải và Ngọc Hải. Trước đó, trong trận đấu tại Thường Châu tuyết trắng, ông Ahmed Al-Kaf cũng cho Quang Hải cơ hội thể hiện siêu phẩm vẽ cầu vồng vào lưới tuyển Uzbekistan.

Ngày 18/11, sau khi vừa đặt chân tới Hà Nội, dân tình đã thấy ông Ahmed Al-Kaf đăng ảnh đội nón lá, cười tươi rói checkin ở Hồ Gươm. Ngay lập tức, CĐV Việt Nam đã vào “đại náo” Facebook của ông Ahmed Al-Kaf và gửi lời chào tới vị trọng tài này.

P.Đ.H.Phúc: Cứ bị yêu ông trọng tài ấy.

N.A.Khánh: trọng tài Ahmed đẹp trai.

D.Mục: trong sân bóng ông ấy lạnh lùng như thần Chết, ở ngoài nhìn dễ gần nhờ!

Một số CĐV tỏ ra hào hứng và hy vọng rằng hôm nay, siêu phẩm đá phạt cầu vồng của Quang Hải sẽ được tái hiện trên sân Mỹ Đình.

Hy vọng nếu có thời gian, bác Ahmed Al-Kaf có thể tới thăm một số danh lam thắng cảnh khác ở Hà Nội như Văn miếu Quốc Tử Giám, Hồ Tây, Lăng Bác…

Không biết bác Ahmed Al-Kaf tới Hà Nội nghỉ tại khách sạn nào, chứ các bạn đi du lịch Hà Nội có thể đặt phòng homestay, chung cư, nhà riêng… trên Luxstay với 1084 chỗ ở tại Hà Nội cho bạn tha hồ lựa chọn.