Ngắm gái Tây đội nón lá, mặc Áo dài tạo dáng giữa vườn cúc họa mi Hà Nội

0
1201

Từ đầu tháng 11 tới nay, hội con gái, chị em tại Hà Nội xôn xao và đổ về các vườn hoa cúc họa mi tại Hà Nội để lưu lại những pô ảnh sống ảo giữa cánh đồng hoa li ti trắng muốt.

Hoa cúc họa mi đẹp vẻ đẹp rất đồng nội, với những bông hoa nhỏ nhắn, bé xinh màu trắng muốt. Những cánh hoa cúc họa mi không đẹp vẻ kiêu sa mà rất mộc mạc, làm say lòng người.

Không chỉ con gái Việt say mê vẻ đẹp của cúc họa mi. Những cánh đồng hoa cúc họa mi trắng muốt ở Hà Nội bắt đầu thu hút được sự chú ý của những thiếu nữ phương Tây.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bộ ảnh đẹp chụp giữa vườn cúc họa mi ở thảo nguyên hoa Long Biên, Hà Nội của 5 cô gái đến từ những đất nước khác nhau. Cô gái nào cũng nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ và tạo dáng vô cùng nền nã không khác gì con gái Việt trong trang phục áo dài, nón lá.

Betsy – cô gái tới từ Bồ Đào Nha, cho biết cô bạn đã có những bức ảnh ưng ý để giữ làm kỷ niệm chuyến du lịch Hà Nội. Cô nàng bày tỏ sự ấn tượng trước khâu tổ chức dịch vụ ngắm hoa tại vườn, khách có thể thuê trang phục rồi nhiếp ảnh để chụp.

Cô bạn Nicole tới từ Mỹ lại bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước những trang phục truyền thống của Việt Nam là nón lá, Áo dài. Cô nàng bày tỏ sự bất ngờ trước bộ áo dài Việt Nam “quá đẹp, quá dễ thương, có nét gợi cảm mà vẫn thanh lịch”. Đây là lần đầu tiên cô nàng nhìn thấy nón lá, phụ kiện mà theo cô là “khi đội cùng Áo dài trông rất hợp và rất ấn tượng khi lên ảnh”.

Cô nàng nào cũng bày tỏ “không thể tin được” trước vẻ đẹp của vườn cúc họa mi và bày tỏ tình yêu với “những bông hoa nhỏ xíu màu trắng trông rất dễ thương”.

Đi du lịch Hà Nội, đừng quên đặt khách sạn, homestay tại Luxstay, với bộ sưu tập 1891 homestay tại Hà Nội, trong đó có 1182 homestay cho phép đặt phòng nhanh. Đặt phòng homestay tại Hà Nội rẻ hơn bao giờ hết với chương trình Daily Deal, giảm tới 50% gí phòng.