Thành phố này của Việt Nam sẽ là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch đắt nhất thế giới

0
24725

Chuyến du lịch đắt nhất thế giới mới đây đã được công bố – trị giá 270.000USD/người (tương đương 6 tỷ đồng). Đổi lại, du khách sẽ được trải nghiệm ngồi máy bay tư nhân bay tới thăm 7 quốc gia trong 20 ngày, trong đó có Việt Nam.

Chuyến du lịch đắt nhất thế giới sẽ khởi hành tại Dubai.

Four Seasons Hotels & Resorts mới đây thông báo sẽ đưa vào khai thác tour du lịch có tên Remote Wonders từ tháng 12/2021 nhằm mang đến cho du khách (tất nhiên là những vị khách siêu giàu) “hành trình đầy trải nghiệm”.

Du khách sẽ bước lên chiếc máy bay A321neo với 48 chiếc ghế da Italia được làm thủ công và không gian riêng tư trên máy bay. Chuyến du lịch đắt nhất thế giới sẽ khởi hành tại Dubai và vượt qua tổng hành trình hơn 19.000km.

Hội An (Việt Nam) sẽ là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch đắt nhất thế giới.

Điểm đến đầu tiên sẽ là Hội An (Việt Nam), sau đó là Campuchia, Thái Lan, Seychelles, Tanzania, Rwanda và cuối cùng quay trở lại Dubai. Trên hành trình dài 19.000km này, du khách còn có cơ hội thăm đền Angkor Wat (Campuchia) và Chiang Mai hoặc Chiang Rai (Thái Lan), ngắm bầy khỉ gần rừng tre Rwanda và thư giãn trên những bãi biển nhiệt đới tuyệt đẹp của Seychelles.

Du khách sẽ có cơ hội tham quan Angkor Wat (Campuchia) trong chuyến du lịch đắt nhất thế giới.

Trên chuyến bay, du khách sẽ được phục vụ bởi đầu bếp riêng, người khuân vác hành lý, bác sĩ và nhân viên phục vụ.

Một số địa điểm du lịch Hội An nổi tiếng bạn có thể tham khảo như:

Chùa Cầu: ngôi chùa cổ được xây dựng từ cuối thế kỷ 16 và được gọi là cầu Nhật Bản. Ở giữa cầu có một ngôi miếu nhỏ thờ Huyền Thiên Đại Đế.

Chùa Cầu Hội An.

Nhà cổ Tấn Ký: Ðược xây dựng cách đây gần 200 năm, nhà Tấn Ký có kiểu kiến trúc đặc trưng của nhà phố cổ Hội An với nội thất chia làm nhiều gian, mỗi gian có chức năng riêng. Mặt tiền nhà là nơi để mở cửa hiệu buôn bán, mặt sau thông với bến sông để làm nơi xuất nhập hàng hóa.

Nhà cổ Tân Ký Hội An.

Hội quán Phúc Kiến: Tương truyền, tiền thân của Hội quán là một gian miếu nhỏ thờ pho tượng Thiên Hậu Thánh Mẫu (bà chúa phù hộ cho thương nhân vượt sóng gió đại dương) vớt được tại bờ biển Hội An vào năm 1697. Qua nhiều lần trùng tu, với sự đóng góp chủ yếu của Hoa Kiều bang Phúc Kiến, hội quán càng trở nên rực rỡ, khang trang góp phần tô điểm diện mạo kiến trúc đô thị cổ Hội An.

Hội quán Phúc Kiến Hội An.

Đi du lịch Hội An để khám phá phố cổ với những nếp nhà rêu phong, những con đường rợp bóng đèn lồng, thăm những ngôi chùa hàng trăm năm tuổi. Đi du lịch Hội An, bạn hãy nhanh tay đặt ngay phòng ở trên Luxstay để được nhận những ưu đãi chỉ có trong ngày hôm nay.

Riverside Plum Garden: giảm ngay 15% trong ngày hôm nay

Rice River Villa Hoi An: nhận ngay ưu đãi Flashsale, giảm ngay 15% trong tháng 12, ngày checkin không giới hạn

Riverside Plum Garden: Giảm ngay 15% trong hôm nay, book ngay kẻo trễ!!!!!!!!