Ra mà xem: Việt Nam đã có khu giải trí ứng dụng nghệ thuật số đầu tiên ở Đà Lạt rồi đây này

0
278

Vậy là sau bao ngày ngóng chờ, khu triển lãm nghệ thuật và giải trí ứng dụng nghệ thuật số đầu tiên của Việt Nam – Lumiere Đà Lạt đã chính thức khai trương ngày 30/11/2019.

Chỉ mới khai trương được vài hôm, nhưng Lumiere Đà Lạt – Vườn Ánh sáng đã trở thành điểm đến du lịch được các bạn trẻ “săn lùng ráo riết” khi đến với thành phố mù sương.

Lumiere Đà Lạt – Vườn Ánh sáng có tất cả những gì bạn cần ở một khu tổ hợp triển lãm – giải trí ứng dụng công nghệ hiện đại. Các bạn nữ có thể tha hồ “thả dáng” tại góc sống ảo với hàng trăm, hàng nghìn chiếc đèn pha lê tỏa sáng đúng nghĩa của cái tên Vườn Ánh sáng.

Hãy bước vào căn phòng “Bước nhảy không gian” để từ Trái đất “nhảy một phát” lên vũ trụ, trôi bồng bềnh cùng các vì tinh tú hay bước vào căn phòng “Đánh lừa thực tại”, nơi thị giác của bạn bị đánh lừa và bạn thấy mọi thứ dường như bị đảo lộn, các định luật vật lý cũng chẳng thể áp dụng được nữa rồi.

Hay bạn có thể lạc vào “Nhà bóng khổng lồ” và dạo chơi cùng những sắc màu thay đổi liên tục. Bữa tiệc màu sắc chắc chắn sẽ cho bạn mãn nhãn và có thêm “cả rổ” ảnh đẹp mang về. “Khu rừng ánh sáng” sẽ cho bạn thấy nghệ thuật số có thể tạo nên khung cảnh “hoành tá tràng” đến như thế nào!

Hãy tới Lumiere Đà Lạt – Vườn Ánh sáng ngay đi và bạn sẽ có dịp “mắt chữ O, mồm chữ A” trước những vẻ đẹp kỳ ảo của màu sắc, ánh sáng như trong phim trường Hollywood do công nghệ mang lại.

Nếu bạn từng mê mẩn với các quán cafe thiết kế 2D, 3D độc đáo ở Hàn Quốc hay Nhật Bản thì Lumiere Đà Lạt – Vườn Ánh sáng đã mang thiết kế 3D về Việt Nam cho bạn rồi đây. Ảnh chụp tại “Ngôi nhà huyền ảo” của bạn sẽ trông không khác gì ảnh người thật được ghép vào không gian 3D cho mà xem.

Cuối cùng, hãy lạc bước vào “Mê cung Ánh sáng” với concept khác nhau hoàn toàn. Đó có thể là một Hội An thu nhỏ, êm dịu với những chiếc đèn lồng kỳ ảo đủ các màu sắc hay khung cảnh cho bạn một vé đi tuổi thơ dữ dội.

Tuy mới đi vào hoạt động nhưng Lumiere Đà Lạt – Vườn Ánh sáng đã làm “lụi tim” bao bạn trẻ và khiến các bạn ý đổ xô về Đà Lạt chụp ảnh check-in rần rần rồi. Bạn còn chần chừ gì mà không đi Đà Lạt ngay thôi!

Đi Đà Lạt thì nhanh tay đặt chỗ ở homestay, nhà riêng, khách sạn… tại Luxstay để được hưởng ưu đãi đặc biệt chỉ Luxstay mới có nào. Luxstay có 1.456 chỗ ở hot hit tại Đà Lạt cho bạn tha hồ lựa chọn. Mách nhỏ bạn nè, căn hộ Ane Apartment đang được giảm giá 17% ngay hôm nay, hoặc bạn có thể đặt phòng tại Vườn đom đóm Đà Lạt – điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích thiên nhiên, động vật và thích những điều giản dị. Bạn cũng có thể đặt phòng tại Villa Nhỏ Xinh để được giảm giá 15% khi đặt phòng trong tháng 12 này nhé!