Du lịch Đà Lạt ghé qua vườn ánh sáng Lumiere độc đáo vừa khai trương

0
712
Châu Bùi đã trải nghiệm du lịch Đà Lạt tại không gian của vườn ánh sáng Lumiere và tiết lộ sẽ thực hiện một video, bộ ảnh thời trang.

Đi du lịch Đà Lạt, hãy ghé địa điểm check-in mới toanh ở vườn ánh sáng Lumiere, nơi vừa mới khai trương “đốn tim” Châu Bùi và hàng loạt hot face nhé!

Vườn ánh sáng Lumiere – tọa độ sống ảo mới tại Đà Lạt

Đà Lạt thường được gọi là “thiên đường sống ảo” của Việt Nam, vương quốc hoa của cả nước với nhiều điểm đến thú vị. Mới đây ngày 30 tháng 11, các tín đồ sống ảo vô cùng háo hức đón chào vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt chính thức khai trương đón khách du lịch. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch Đà Lạt hot nhất thời gian tới.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.
  1. Thiên đường công nghệ ánh sáng tại vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt có thể gọi là một showroom triển lãm nghệ thuật và giải trí. Ngày 30/11/2019, khu vườn công nghệ ánh sáng này đã chính thức mở cửa đón khách du lịch check-in. Tại đây trưng bày, biểu diễn những ứng dụng công nghệ kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.

Với tổng diện tích lên tới 2000m2, vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt khiến bất cứ ai đến với nơi đây cũng phải bất ngờ bởi ánh sáng tự nhiên kết hợp vô cùng lộng lẫy với các kỹ thuật trình chiếu 3D chuyên nghiệp để kể nhiều câu chuyện hấp dẫn, thú vị.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.

Đây chính là thiên đường dành cho bạn nếu là một người yêu thích sao trời, ham mê vũ trụ. Đến đây, một không gian số, vũ trụ cùng các vì sao sẽ mở cửa chào đón bạn.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.

Thú vị hơn khi tất cả các vị khách sẽ bị đánh lừa cảm giác bởi hiệu ứng ảo thị trong căn phòng này.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.
  1. Không gian độc đáo của vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt

Nếu ai đã từng nghe tới trung tâm ánh sáng 3D ở Nhật Bản, thì chắc chắn ở vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt sẽ được một lần nữa trải nghiệm công nghệ hiện đại đó.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.

Du khách sẽ phải “ngỡ ngàng” với sức hút của Đà Lạt khi tạm quên đi những khóm hoa dã quỳ, quán cafe vintage, cảm nhận sự chuyển động linh hoạt của màu sắc vô cùng sống động.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.

Một “mê cung ánh sáng” với những concept khác biệt vô cùng thích thú. Hay sự hiện diện của khu rừng kỳ ảo sẽ khiến bạn thỏa mãn như bước vào trong thế giới phim Avatar 3D đầu tiên.

Ảnh sưu tầm vườn ánh sáng Lumiere du lịch Đà Lạt.
  • Địa chỉ: Lumiere Đà Lạt – 222B đường Mai Anh Đào, Phường 8, TP Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt, trải nghiệm vườn ánh sáng Lumiere thì nên lưu trú ở đâu?

Các tín đồ nghiền đi Đà Lạt đã thấy cuồng chân chưa nào! Đà Lạt chưa bao giờ làm các du khách thất vọng với vô vàn địa điểm check-in mới từng ngày.

Nhanh cùng Luxstay “du hí” vườn ánh sáng hiện đại nhất Việt Nam! Và đừng quên đặt phòng 1465 homestay tại Đà Lạt, Lâm Đồng, Vietnam để được tư vấn luôn nhé – bạn sẽ có ngay căn phòng sang xịn như mình mong muốn!