Bí quyết Work From Home cho mùa COVID-19 hiệu quả nhất

Nếu công ty bạn bất ngờ đề nghị nhân viên làm việc tại nhà, dưới đây là vài bí quyết Work From Home cho mùa COVID-19 hiệu quả nhất mà Luxstay muốn gửi đến các bạn.

0
1097
Bí quyết Work From Home cho mùa COVID-19 hiệu quả nhất

Hiện nay, để phòng chống sự lây lan của dịch COVID-19, nhiều công ty, doanh nghiệp Việt Nam đã cho nhân viên được làm việc từ xa. Các chỉ đạo, các cuộc họp đều được kích hoạt ở chế độ online.

Làm việc tại nhà? Mới nghe thôi ai cũng có thể hét lên vì thích thú. Nhưng cẩn thận, bạn có thể rơi vào cái bẫy tự cô lập và mất tập trung. Nếu công ty bạn bất ngờ đề nghị nhân viên làm việc tại nhà, dưới đây là vài bí quyết mà Luxstay giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống trong tháng ngày tránh dịch.

Với những bí quyết này, cư dân mạng vừa học hỏi được kinh nghiệm nhưng cũng có những phút giây cực kỳ hài hước vì lời văn dí dỏm và gần gũi của Luxstay. Vì tình hình chung khi nhiều nhân viên đang ở nhà chống dịch nên mọi người đều đồng cảm với những bí quyết này. Còn đối với những ai chuẩn bị làm việc tại nhà thì bài chia sẻ đúng là kim chỉ nam cần thiết.

Như vậy, để có những ngày làm việc hiệu quả tại nhà, bạn hãy chuẩn bị một nơi làm việc thật tốt, tránh xa giường ngủ và kiểm soát chuyện ăn uống trong lúc làm việc để tránh tăng cân nhé.