Bí kíp chọn điểm du lịch trăng mật hoàn hảo nhất cho các cặp vợ chồng trẻ

Du lịch trăng mật là khoảng thời gian chỉ xuất hiện một lần trong đời nên ai cũng muốn chuyến đi này phải thật hoàn hảo, lãng mạn và đáng nhớ nhất. Và để làm được điều này thì điểm đến phù hợp là rất quan trọng, tuy nhiên làm thể nào để chọn được điểm đến du lịch trăng mật hoàn hảo nhất đây?

0
355
Làm thế nào để có chuyến du lịch trăng mật hoàn hảo nhất?

1. Xác định phong cách của chuyến du lịch trăng mật

Địa điểm trăng mật hoàn hảo là khi cả hai đều hài lòng, háo hức mong chờ và tuần trăng mật đáp ứng được đầy đủ mong ước của cả hai. Vì thế, cô dâu chú rể nên đặt ra mục đích cũng như phong cách chuyến du lịch trăng mật mà cả hai cùng yêu thích.

Cô dâu chú rể nên đặt ra mục đích cũng như phong cách chuyến du lịch trăng mật mà cả hai cùng yêu thích.

Cách tốt nhất, các bạn nên lựa chọn điểm đến có hoạt động liên quan tới sự lãng mạn, vui vẻ, hấp dẫn và cả nghỉ dưỡng. Đồng thời, cô dâu chú rể cần chú ý chọn địa điểm trăng mật ngay khi hai người quyết định ngày cưới chính thức.

Cô dâu chú rể cần chú ý chọn địa điểm trăng mật ngay khi hai người quyết định ngày cưới chính thức.

Cách xác định phong cách của chuyến du lịch trăng mật có thể dựa vào những yếu tố sau:

– Những thành phố có di tích lịch sử, thắng cảnh như: Huế, Đà Nẵng, Hội An…phù hợp cho đôi uyên ương muốn thưởng ngoạn, thăm quan những danh lam thắng cảnh.

–  Những resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp yên bình như tại: Đà Lạt, Phú Quốc…sẽ dành cho các cô dâu chú rể muốn nghỉ ngơi, xả stress.

– Những tour du lịch khám phá, leo núi ở Sapa, lặn biển ở Nha Trang, Đà Nẵng…phù hợp với những cặp đôi ưa thích khám phá và muốn tham gia các hoạt động vui vẻ.

– Với những cô dâu muốn tranh thủ mua sắm trong kỳ nghỉ trăng mật thì những thành phố lớn trong nước như Hà Nội, TP HCM hay các đất nước là thiên đường mua sắm như Thái Lan, Singapore, Malaysia sẽ là nơi thích hợp.

– Hoặc các cặp cô dâu chú rể muốn cảm nhận sự lãng mạn nên tìm đến các vùng biển và tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

2. Dự trù ngân sách sẽ bỏ ra cho chuyến du lịch trăng mật

Việc đưa ra một ngân sách cụ thể, phù hợp sẽ giúp các cặp đôi nhanh chóng tìm được địa điểm trăng mật hơn bao giờ hết. Các đôi uyên ương cần đưa ra con số ngân sách hợp lý trong khả năng chi trả. Nghĩa là nếu dư dả về kinh tế, bạn có thể hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài, trong khách sạn 5 sao nhưng nếu khả năng tài chính thấp hơn, bạn vẫn có lựa trăng mật ở các địa điểm trong nước, khách sạn hạng trung.

Các đôi uyên ương cần đưa ra con số ngân sách hợp lý trong khả năng chi trả.

Tuy nhiên, thay vì chi rộng tay cho tuần trăng mật, bạn nên giữ lại tiền trong tài khoản để chi tiêu cho cuộc sống mới. Cách hợp lý nhất là các bạn nên liệt kê ra những điều bắt buộc phải có, ví dụ điều kiện tối thiểu của khách sạn, các chuyến đi thăm thú xung quanh nơi sẽ đến, mức ăn uống…Và nếu cắt giảm được phần nào chi phí không cần thiết thì nên giảm bớt luôn.

3. Thu hẹp lựa chọn và chắt lọc tour du lịch trăng mật hấp dẫn nhất

Tốt nhất, các bạn chỉ nên giữ 2 – 3 địa điểm thích hợp nhất sau khi đã chắt lọc những gì cả hai mong ước về tuần trăng mật và ngân sách. Khi các lựa chọn đã giảm bớt, cũng là lúc hai bạn nên tìm hiểu, tham khảo thông tin về những điểm đến để có sự so sánh phù hợp nhất. Đặc biệt phải chú ý đến thời tiết tại vùng đất đó.

Khi các lựa chọn đã giảm bớt, cũng là lúc hai bạn nên tìm hiểu, tham khảo thông tin về những điểm đến để có sự so sánh phù hợp nhất.

Hiện nay, các công ty du lịch thường đưa ra khuyến mại cạnh tranh trong mùa cưới. Đây cũng là cách khá hấp dẫn để các cặp cô dâu chú rể, được thảnh thơi nghỉ ngơi không phải lo lắng nhiều đến việc đi lại, tìm nhà hàng, nơi vui chơi nên thường chọn tour du lịch trăng mật. Với việc lựa chọn tour có sẵn, hai người sẽ không phải lo tới nhiều chi phí phát sinh mà chỉ cần chú tâm tới việc tận hưởng kỳ nghỉ hạnh phúc.

4. Quyết định cuối cùng cho điểm đến du lịch trăng mật hoàn hảo nhất

Sau khi đã trải qua hết tất cả bước chọn lựa như trên, các cặp vợ chồng sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng cho điểm đến du lịch trăng mật hoàn hảo nhất. Và chắc hẳn các bạn đã định hình được nơi muốn đến, vậy nên việc đặt chỗ, đặt vé sớm sẽ giúp cô dâu chú rể thảnh thơi lo về đám cưới và chuẩn bị trông chờ tới ngày đi nghỉ xả hơi, để bước vào cuộc sống gia đình một cách vui vẻ, đầy nhiệt huyết.

Quyết định cuối cùng cho điểm đến du lịch trăng mật hoàn hảo nhất

Ngoài ra, các cặp đôi đã chọn được điểm đến hơp lý hãy tham khảo đặt phòng homestay tại LUXSTAY để có chuyến đi hợp lý và ý nghĩa nhất!

XEM THÊM: